Trang chủCông ty - Dịch VụTop những trường mầm non đáng học tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Top những trường mầm non đáng học tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Tính đến thời điểm bây giờ thì thế hệ mầm non đang ngày càng được chú trọng và có chế độ quan tâm đặc biệt về giáo dục, y tế, dinh dưỡng… Chính vì thế mà việc lựa chọn cho con em một trường mầm non chất lượng, uy tín và tốt nhất luôn là mối trăn trở của các gia đình. Hãy cùng điểm danh top những trường tốt nhất tp.BMT:

Trường mầm non Tuấn Vũ
Trường mầm non Tuấn Vũ

1. Trường Mầm Non Quốc Tế

Trường Mầm Non Quốc Tếđược thành lập do Công ty TNHH Xây dựng Yến Ngân làm Chủ đầu tư, ông Trương Quang Lương làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc. Trường có khuôn viên an toàn với màu sắc chủ đào phù hợp với trẻ thơ là màu hồng.

Trường Mầm Non Quốc Tế
Trường Mầm Non Quốc Tế

Không gian và không khí của trường luôn trong lành, xa những con đường ồn ào nhưng lại nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông để phụ huynh đưa đón bé. Trường có không gian đẹp với thiết kế thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Y Út Niê, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3958 556

2. Trường Mầm Non 10/3

Trường mầm non hiện nay đều có tổ chức bán trú cho các em học sinh chính vì thế mà việc chăm sóc cũng như huấn luyện cũng cần được hỗ trợ tốt hơn nhằm mục đích chất lượng, thời gian học tập, sinh hoạt tại trường của trẻ kéo dài với nhiều hoạt động đa dạng.

Trường Mầm Non 10/3
Trường Mầm Non 10/3

Công tác chủ động vệ sinh phòng dịch của các trường mầm non luôn được chú trọng nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm trong nhà trường cũng như nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của con em mình đối với phụ huynh. Ngoài ra trường luôn tạo môi trường sạch sẽ, vui tươi với thầy cô có kinh nghiệm cao và máy móc thiết bị tiên tiến.

Đọc Thêm:  Săn vé máy bay Bamboo tới Nha Trang với giá cực kỳ ưu đãi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3852 416

3. Trường Mầm Non Tư Thục Họa Mi

Trẻ em là búp trên cành, mỗi trẻ nhỏ nếu được chăm sóc, giáo dục đúng đắn sẽ trở thành người con ngoan của gia đình, người công dân có ích cho xã hội. Vì vậy, công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non là sứ mệnh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình và các giáo viên mầm non.

Trường Mầm Non Tư Thục Họa Mi
Trường Mầm Non Tư Thục Họa Mi

Trường lấy giáo dục nhân cách cho trẻ thông qua hoạt động vui chơi. Tổ chức nhiều những cuộc vui chơi bổ ích và kích thích não bộ giúp trẻ phát triển tốt và rèn luyện tính đồng đội, giúp đỡ bạn bè. Trường có không gian đẹp, sạch sẽ, đội ngũ chuyên môn cao, giáo viên trẻ tận tình tận tâm với nhiều kỹ năng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3953 530

4. Trường Mầm Non Kitty

Chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được ngôi trường này, với hệ thống cơ sở đạt chuẩn cao về chất lượng, đẹp, thiết kế thông minh, sang trọng và tiện lợi nhất cho mỗi em học sinh. Từ nhà ăn sạch sẽ đạt chuẩn đến chỗ ngủ trang bị đầy đủ, kỹ càng và chu đáo.

Trường Mầm Non Kitty
Trường Mầm Non Kitty

Một ngôi trường được cho là hạng sao trong các ngôi trường trong khu vực, lấy hình ảnh Hello Kitty và toà lâu đài làm chủ đạo. Khuôn viên khá đẹp, phòng học trang bị tốt với nhiều khu vui chơi,  có bể bơi và sân chơi cho bé đầy đủ và đầy màu sắc như công viên. Bạn sẽ phải tự hào về Việt Nam khi đến với trường.

Đọc Thêm:  Top những Công Ty Văn Phòng Dịch Thuật Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Hà Huy Tập, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3858 890

5. Trường mầm non Chim Non

Trường luôn đề ra mục tiêu giúp đỡ và hỗ trợ, hiểu các em muốn gì, thích gì để có chế độ đào tạo hợp lý nhất. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Trường mầm non Chim Non
Trường mầm non Chim Non

Với đội ngũ giáo viên hàng đầu nhiều kinh nghiệm và luôn đặt mình vào vị trí người cha, người mẹ để dạy trẻ. Khuôn viên trường tươi xanh và sạch sẽ phù hợp với hoạt động của trẻ em.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57, Lê Đức Thọ, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3854 430

6. Trường Mầm Non Hoa Sen

Trường mầm non Hoa Sen đã là thương hiệu từ bao lâu nay đối với những lứa trẻ mầm non. Vì chế độ học tập an toàn, đầy đủ không quá tải, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chăm sóc con trẻ quá tốt.

Trường Mầm Non Hoa Sen
Trường Mầm Non Hoa Sen

Hơn nữa với hệ thống trường học và cơ sở vật chất cao cấp luôn khiến phụ huynh an tâm giao con trẻ đến đây và yên tâm công tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Vụ, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Trường Mầm Non Đồ Rê Mí

Trường tạo nên một môi trường tiện nghi, hiện đại nhưng thân thiện, gần gũi với các trẻ em.

Trường Mầm Non Đồ Rê Mí
Trường Mầm Non Đồ Rê Mí

Cùng với một chương trình giáo dục toàn diện tạo nên những trẻ em tự tin, năng động và sáng tạo là những gì Trường MN chất lượng cao Đồ Rê Mí mang lại cho bé yêu của bạn. Chất lượng giáo dục cao là thương hiệu của nhà trường.

Đọc Thêm:  Khám phá những dòng xe mới nhất tại Hyundai Đắk Lắk

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Phùng Chí Kiên, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3811 606

8. Trường Mầm Non Tự An

Với khuôn viên trường rộng rãi nhiều cây xanh và nhiều chỗ vui chơi cho học sinh đủ màu sắc và an toàn. Với thiết kế nhiều màu sắc rực rỡ kích thích thú vui đến trường của trẻ. Cơ sở vật chất của nhà trường càng ngày càng được cải tiến và nâng cấp.

Trường Mầm Non Tự An
Trường Mầm Non Tự An

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nghiệp vụ cao và tận tình, yêu thương trẻ, chăm sóc trẻ nhẹ nhàng, chu đáo đảm bảo mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3856 526

9. Trường mầm non Tuấn Vũ

Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng cao tại TP Buôn Ma Thuột, luôn được phụ huynh lựa chọn và tin cậy trong suốt thời gian qua. Với phương châm giáo dục là hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu. Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách và mang lại cho trẻ những tư duy tích cực.

Trường mầm non Tuấn Vũ
Trường mầm non Tuấn Vũ

Thực đơn và chế độ ăn của các bé được xây dựng khoa học, phong phú. Trường có khu nông trại trồng các loại rau xanh và chăn nuôi đạt tiêu chuẩn VietGap để đảm bảo cho các bé luôn phát triển khỏe mạnh và an toàn.

Đội ngũ giáo viên của trường vô cùng nhiệt huyết với nghề và có chuyên môn, trình độ. Đặc biệt, nhà trường còn phối hợp với giáo viên là người nước ngoài để giúp các bé được học tập trong môi trường tiếng Anh tốt nhất.

Đối tượng tuyển sinh của nhà trường là trẻ em độ tuổi từ 6 tháng – 5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 -47 Lê Thị Hồng Gấm, Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk

Điện Thoại: 0262 3999 000

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT