Trang chủBlog top 10Bứt phá với chiến lược kinh doanh custom ceramic ornament

Bứt phá với chiến lược kinh doanh custom ceramic ornament

Sản phẩm trang trí hay còn gọi là ornament  đơn thuần là những món đồ có kích thước nhỏ nhưng có tính quyết định đến sự ấn tượng của không gian hay chủ thể. Khác với ornament truyền thống được sản xuất hàng loạt với mẫu mã giống nhau, custom ceramic ornament là một ví dụ về phụ kiện trang trí vừa có chất liệu sang trọng vừa thể hiện được thương hiệu, thông điệp cá nhân.

Custom ceramic ornament là gì ?

Custom ceramic ornament được hiểu là sản phẩm trang trí được làm bởi gốm. Món đồ này được thiết kế nhiều hình dạng khác nhau như ngôi sao, bông tuyết, trái tim,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ cấu trúc có sẵn, người mua có thể in bất cứ những gì mình muốn lên sản phẩm từ hình ảnh cá nhân, thông điệp, những con số,… để sở hữu món đồ độc nhất của mình.

Custom ceramic ornament bao gồm 1 mẫu gốm trắng cao cấp dày khoảng 4mm kèm theo một sợi ruy băng để treo. Khách hàng có thể tùy chọn in một mặt hay hai mặt lên sản phẩm với chủ đề, màu sắc do mình tự thiết kế. Vì thế, Custom ceramic ornament còn được gọi là sản phẩm trang trí cá nhân hóa bằng gốm.

Đọc Thêm:  Mega Gangnam – Cung cấp dịch vụ nâng cơ mặt hàng đầu hiện nay
Custom ceramic ornament
Custom ceramic ornament do khách hàng tự thiết kế

Những lý do nên kinh doanh với Custom ceramic ornament

Thứ nhất, Custom ceramic ornament có chất liệu cao cấp, sang trọng. Bản chất của gốm chống chọi với môi trường tốt với điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Bề mặt mịn màng của gốm giúp mực in lên màu chuẩn và lâu phai.

Thứ hai, món đồ trang trí  này có kích thước nhỏ, thiết kế đa dạng song chi phí vừa phải nên khách hàng không cần đắn đo nhiều. Với mỗi chủ đề khác nhau, Custom ceramic ornament tạo sự hài lòng cho khách hàng cho nhiều ý tưởng in ấn, cụ thể như:

  • Ceramic ornament in hình ảnh của chủ sở hữu có thể là cá nhân, gia đình, bạn bè,… thể hiện được tính chất độc nhất của sản phẩm.
  • Ceramic ornament lưu giữ những cột mốc quan trọng như sinh nhật, ngày lễ, sự kiện qua những con số.
  • Ceramic ornament thể hiện quan điểm cá nhân hay những thông điệp muốn gửi gắm đến người thân, bạn bè,…
  • Ceramic ornament thể hiện cá tính riêng biệt của khách hàng qua những chi tiết minh họa, màu sắc được thiết kế.

Thứ ba, Custom ceramic ornament đón đầu được xu hướng lựa chọn các sản phẩm mang tính cá nhân hóa đang bùng phát mạnh mẽ trên thị trường. Hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp gia tăng bởi những yếu tố sau:

  • Từ những sản phẩm được bán đi do khách hàng tự thiết kế, doanh nghiệp  sẽ thu nhập được nguồn thông tin hữu ích về nhu cầu khách hàng, xu hướng được ưa chuộng hiện nay hay đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Từ đó, doanh nghiệp sẽ xây dựng được kế hoạch mở rộng thị trường đúng hướng.
  • Với nhu cầu có sẵn về tìm kiếm sản phẩm có tính cá nhân hóa, doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu  nếu như  đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đó thúc đẩy họ quay lại mua sắm thêm nhiều lần.
Đọc Thêm:  Ong Thợ Ứng Dụng Sửa Tủ Lạnh Uy Tín Tại Thanh Trì - Hà Nội
Custom ceramic ornament
Kinh doanh Custom ceramic ornament với lợi nhuận cao nhờ đặc tính cá nhân

Các ý tưởng kinh doanh với Custom ceramic ornament

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi những lo lắng bởi những hạn chế về nguồn khách hàng cho dù sản phẩm có chất lượng thế nào chăng nữa. Tham khảo những ý tưởng sau giúp gia tăng được hiệu quả kinh doanh với Custom ceramic ornament

  • Tung ra những sản phẩm giới thiệu đặc trưng cho những sự kiện đặc biệt như giáng sinh, năm mới hay những thiết kế theo mùa, những câu slogan bắt xu hướng.
  • Sử dụng thủ thuật bán hàng gia tăng (Up-selling) hay còn gọi là bán 1 sản phẩm với số lượng nhiều. Cụ thể, bạn sẽ đưa ra chương trình mua số lượng càng nhiều giảm tiền càng nhiều trên sản phẩm khách hàng đã chọn.
  • Sử dụng thủ thuật bán chéo sản phẩm (Cross-selling) ornament tương tự. Ví dụ như khách hàng đã chọn được 1 ceramic ornament in hình ảnh để trang trí cây thông noel, hệ thống sẽ được cài đặt gợi ý thêm sản phẩm đã được thiết kế sẵn như thông điệp, thời gian,…liên quan đến sự kiện này để thúc đẩy nhu cầu mua sắm.
Custom ceramic ornament
Bộ Custom ceramic ornament chủ đề giáng sinh

Custom ceramic ornament chính là phụ kiện tuyệt vời trong thị trường sử dụng sản phẩm cá nhân hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Doanh nghiệp cần tận dụng tối đa những thủ thuật kinh doanh để đem lại nguồn thu cao nhất có thể.

Đọc Thêm:  10 điều cần biết về đại học Buôn Ma Thuột
Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT