Trang chủShop - Cửa hàngTop 10 cửa hàng phân bón lớn nhất tại Buôn Ma Thuột

Top 10 cửa hàng phân bón lớn nhất tại Buôn Ma Thuột

Tây Nguyên là vùng đất màu mỡ để trông cây nông nghiệp, công nghiệp chính vì thế mà thị trường phân bón cũng phát triển khá mạnh mẽ. Điều đó chứng tỏ, thị trường màu mỡ này cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng đối với mỗi người nông dân để đạt năng suất cao hơn trong trồng trọt.

cua hang phan bon bmt
cua hang phan bon bmt

1. Cửa Hàng Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Ami – Ami

Theo khảo sát kết quả cho thấy sử dụng phân bón AMI-AMI không chỉ giúp giảm chi phí đầu tư phân bón đáng kể, mà còn tăng năng suất, chất lượng nông sản thu hoạch.

Cửa Hàng Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Ami – Ami
Cửa Hàng Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Ami – Ami

Phân bón hữu cơ sinh học cao cấp chuyên sử dụng dùng cho cây ăn trái, thử nghiệm thành công trên cây dưa lưới (giống Nhật). Các loại đang thực nghiệm khác như sung mỹ, cũng được đem lại kết quả khả quan.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL14, Ea Tu, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 097 660 67 06

2. Cửa hàng phân bón Minh Tâm

Minh Tâm chuyên sản xuất và kinh doanh các loại phân bón, giống cây trồng và các mặt hàng nông sản. Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng đều có thương hiệu nổi tiếng, tính ứng dụng thực tế cao như đầu trâu, NPK Minh Tâm 20-20-15, 16-16-8, 20-5-5, 20-8-25…

Cửa hàng phân bón Minh Tâm
Cửa hàng phân bón Minh Tâm

Đến với Minh Tâm không những bạn sẽ mở mang hơn về kiến thức trồng trọt, sản phẩm tiến tiến mà năng suất và hiệu quả cũng được nâng cao rõ rệt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ea Kao, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 093 831 09 09

3. Cửa Hàng Phân Bón Sông Lam 333

Thành phần chính trong phân bón sông lam 333 đều là các hợp chất tự nhiên có nhiều chất dinh dưỡng tốt nhất cho cây như phâ gà hoai, nước ót biển cô đặc, bọt đường, tro mía… Có chất kích thích rễ, kích thích chồi nên đặc biệt tốt khi bón lót trồng mới các loại cây trồng.

Đọc Thêm:  Top 10 địa chỉ bán Mật ong rừng Nguyên Chất tại Buôn Ma Thuột
Cửa Hàng Phân Bón Sông Lam 333
Cửa Hàng Phân Bón Sông Lam 333

Ngoài ra tại cửa hàng có bày bán các sản phẩm phân hữu cơ khác, các loại thuốc phun, xịt bón khác trị các loại rệp, bệnh trên cây để cây phát triển tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 268 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3876 318

4. Công Ty TNHH Phân Bón NPK Ba Sao Xanh

Phân hỗn hợp NPK không những chỉ cung cấp dinh dưỡng đa lượng đạm, lân, kali mà cả những nguyên tố trung và vi lượng khác. Không chỉ với nước ta mà các nước khác cũng nhìn nhận mặt ưu việt của phân NPK và coi nó là một tiến bộ khoa học, hạn chế được tác hại của việc sử dụng phân hóa học đơn chất, nâng cao hiệu quả sử dụng, giảm công lao động, giảm giá thành nông sản.

Công Ty TNHH Phân Bón NPK Ba Sao Xanh
Công Ty TNHH Phân Bón NPK Ba Sao Xanh

Tại cửa hàng chuyên các dòng sản phẩm NPK chuyên cung cấp dinh dưỡng cho cây phát triển tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cây trồng có nhiều năm kinh nghiệm và công tác sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51, Xuân Diệu, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 090 522 92 97

5. Công Ty TNHH Phân Bón Đại Kim

Trong trồng trọt cây không thể nào tự phát triển một cách hoàn hảo nhất nếu không có bổ sung các vi chất, dinh dưỡng từ bên ngoài. Nếu cây phát triển cũng sẽ không cho năng suất cao và cây sẽ phát triển chậm và dừng lại ở thời kỳ tốt nhất.

Công Ty TNHH Phân Bón Đại Kim
Công Ty TNHH Phân Bón Đại Kim

Phân bón Đai Kim là công ty chuyên cung cấp các loại phân bón có thương hiệu, uy tín và đặc thù cho từng loại cây riêng. Để hiểu hơn về cách chăm sóc và trồng, chăm bón cây hãy đến ngay với công ty cùng gặp những chuyên viên kỹ thuật luôn tư vấn nhiệt tình với giá cả công khai trên thị trường.

Đọc Thêm:  Top những shop gấu bông đẹp, rẻ và chất lượng tại Buôn Ma Thuột

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15B, Phùng Hưng, Phường Ea Tam, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3660 666

6. Công Ty CP Phân Bón Bền Vững

Là công ty được rất nhiều ngừi dân tin dùng về chất lượng, uy tín của sản phẩm. Nhờ sự tư vấn đúng lúc và đúng loại phân cho từng thời điểm cụ thể mà cây của người nông dân đã dần phát triển mạnh và cho năng suất cao hơn trông thấy.

Công Ty CP Phân Bón Bền Vững
Công Ty CP Phân Bón Bền Vững

Bên cạnh sản phẩm truyền thống là Đạm Phú Mỹ, PVFCCo còn cung cấp những sản phẩm phân bón khác như NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130/7, Trần Quý Cáp, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 091 438 05 05

7. Cửa Hàng Phân Bón Ami – Cửa Hàng Số 2

Là chi nhánh số hai của cửa hàng phân bón Ami có tầm kiểm soát lớn, tính ứng dụng cao và mang lại nhiều giá trị cao cho người dân khi tin dùng sản phẩm.

Cửa Hàng Phân Bón Ami - Cửa Hàng Số 2
Cửa Hàng Phân Bón Ami – Cửa Hàng Số 2

Hiện nay, phân bón Ami đang trở thành cơn sốt khi mọi người đã tin tưởng và trải nghiệm sản phẩm mang lại hiệu quả rõ rệt. Giá thành lại không quá cao nên việc đầu tư cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Cừ, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3865 217

8. Phân bón Mai Phương

Đất tốt chỉ đủ để cây lớn lên nhưng chậm, nếu là cây ăn trái sẽ cho trái không năng suất, số lượng ít, trái cho chất lượng không cao. Sử dụng các loại thuốc chuyên dùng thì ảnh hưởng đến giá trị chất lượng mang lại không tốt.

Đọc Thêm:  Top 10 cửa hàng bán điện thoại uy tín - chính hãng BMT Daklak
Phân bón Mai Phương
Phân bón Mai Phương

Chính vì thế mà bổ sung phân bón, các hợp chất, vi sinh cần thiết cho cây phát triển đạt mức tối đa là điều cần thiết và không thể thiếu. Phân Bón Mai Phương chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón cho các loại cây từ ăn trái đến cây nông nghiệp thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hoà Thuận, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

9. Đại Lý Phân Bón Phong Loan

Tại Daklak đa số trồng các loại cây mang giá trị kinh tế cao, cây lâu năn như café, tiêu, điều, cao su… Phân trùn quế Sfarm đang được cửa hàng ưu tiên giới thiệu cho bà con vì giá cả vừa phải hợp lý, hiệu quả đạt cao nhanh chóng

Đại Lý Phân Bón Phong Loan
Đại Lý Phân Bón Phong Loan

Hay các loại cây ăn trái khó trồng và hiếm gặp như hồng, cam đường, măng cụt … cũng sẽ dễ trồng và phát triển hiệu quả hơn khi dùng thêm các sản phẩm phân bón cho cây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 312 Phan Châu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3950 091

10. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Sinh Thái Việt Mỹ

Chuyên cung cấp các loại phân bón cao cấp thế hệ mới, phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, NPK cao cấp, phân trung vi lượng, bón lá tưới gốc… Bên cạnh đó, công ty cung cấp các dòng sản phẩm phân loại chuyên cho từng loại cây khác nhau để cây phát triển tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Sinh Thái Việt Mỹ
Công Ty Cổ Phần Phân Bón Sinh Thái Việt Mỹ

Sản phẩm cây ngắn ngày, sản phẩm cây ăn trái, sản phẩm cây công nghiệp như cao su… Mỗi loại cây sẽ có cách chăm sóc cũng như chế độ hấp thụ riêng phù hợp riêng. Chính vì thế khi đến với công ty Thái Việt Mỹ bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu kỹ lưỡng để đáp ứng cao nhất nhu cầu bạn đang gặp phải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 164, Ama Khê, Phường Tân Lập, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT