Cuộc sống sẽ đôi lúc có những lúc khó khăn không có tiền mặt ở bên, mà lại là lúc cần tiền nhất. Chính vì thế mà việc giải quyết vấn đề trước mắt quan trọng hơn mà buộc bạn phải cầm cố đồ cá nhân. Chính vì thế mà các tiệm cầm đồ đã ra đời, vậy hãy nhớ những địa điểm uy tín sau đây để tài sản của bạn luôn an toàn nhất.

1. Cầm Đồ Phút 89

Thấy cửa tiệm là thấy sự yên tâm, với quy mô lớn, uy tín, đảm bảo chất lượng, giải quyết nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Tiệm chuyên cầm cố điện thoại, xe máy, chứng minh thư, giấy tờ… với giá tốt tại tp.BMT. Ngoài ra tiệm còn chuyên bán các lại điện thoại mới 98% như Iphone, samsung mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng, giá mềm hơn trên thị trường.

Địa chỉ: 323 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000

Điện thoại: 0262 3816 889

2. Dịch Vụ Cầm Đồ 262

Dịch vụ 262 là cửa tiệm có thái độ nhân viên phục vụ rất lịch sự, chu đáo và dễ thương. Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, minh bạch mà bạn sẽ không bao giờ bị ép giá. Khiến bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng về tài sản cầm cố cá nhân.

Tiệm cũng có trao đổi mua bán các sản phẩm từ đã qua sử dụng vài lần cho đến mới với đủ thể loại, đa dạng và giá cả phải chăng, có chế độ bảo hành và sữa chữa cho khách hàng có nhu cầu.

Địa chỉ: 60 Lê Duẩn, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3845 151

3. Cầm Đồ Phút 89

Là chi nhánh thứ hai của cửa tiệm 89 này. Ngay lúc này bạn sẽ thấy được quy mô cũng như cơ sở, uy tín chất lượng mà tiệm đem lại. Không những về bảo quản  tài sản, chất lượng phục vụ tốt mà còn có sự thật thà trong buôn bán.

Phần đa các khách hàng khi mua và sử dụng các loại điện thoại, laptop tại nơi đây đều hài lòng vì dù đã qua sử dụng vẫn giữ được chất lượng, xài tốt và bền lâu của sản phẩm.

Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000

Điện thoại: 0262 3816 889

4. Dịch Vụ Cầm Đồ 171

Nằm tại địa chỉ 171 lê duẩn, chuyên mua bán trao đổi ô tô, xe máy, điện thoại, laptop và các loại giấy tờ khác. Luôn thể hiện sự tin tưởng, uy tín và đảm bảo chất lượng với lãi suất thấp nhất tại BMT.

Tiệm phục vụ về thời gian khá khuya nên nếu bạn có nhu cầu cầm cố hay mua bán trễ cũng sẽ yên tâm hơn.

Địa chỉ: 171 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3850 997

5. Dịch Vụ Cầm Đồ 60

Cửa tiệm luôn đảm bảo uy tín và lãi suất thấp cho khách hàng khi đến. Chuyên thu mua các loại điện thoại cũ, lap top cũ đã qua sử dụng, cầm cố giấy tờ, xe, điện thoại … Ngoài ra tiệm còn có chế độ bảo hành cho tài sản của bạn tốt nhất, không gây hỏng hóc hay “độ” lại tài sản của bạn.

Đến với cầm đồ 60 là đặt trọn niềm tin

Địa chỉ: 60 Lê Đại Hành, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3814 119

6. CẦM ĐỒ 19

Đến với cầm đồ 19 bạn sẽ cảm nhận ngay được sự nhiệt tình, chu đáo với lãi suất thấp nhất, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Cửa tiệm phục vụ 24/24 cho bạn sự chăm sóc tối ưu nhất. Chuyên Cầm Đồ 24/24, Mua Bán Laptop – Điện Thoại – Tivi -Ô TÔ-Xe Máy – Máy Ảnh Trang Sức Vàng – Sim Số- Các Loại Giấy Tờ.

Địa chỉ: 19 Trương Công Định, Buôn mê thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0898 080 747

7. Dịch Vụ Cầm Đồ Lê Huy

Cầm đồ Lê Huy chuyên mua bán, cầm cố các loại thiết bị điện tử, ô tô, xe máy, điện thoại, laptop kiêm sửa chửa và thu mua các loại điện thoại đã qua sử dụng.

Với lãi suất thấp, chủ tiệm vui tính, thỏa mái và nhiệt tình, dễ thương. Luôn cố gắng lựa chọn cho bạn sự tối ưu nhất, tốt nhất để giải quyết nhanh vấn đề rắc rối bạn đang gặp phải.

Địa chỉ: 140 Ama Khê, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 090 545 38 78

8. Dịch Vụ Cầm Đồ

Vì nhu cầu cần tiền gấp nên đôi khi người dùng mới phải cầm kỷ vật của gia đình hay xe cộ, điện thoại và chắc hẳn ai ban đầu cũng rất ái ngại khi đi cầm đồ, vì sợ mất mát hay hỏng hóc. Nhưng đến với cửa hàng, bạn sẽ có nhân viên nhẹ nhàng thân thiện nhiệt tình với nhu cầu hiện tại.

Tài sản của bạn sẽ được niêm phong rất cẩn thận, nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy rất yên tâm. Nếu có nhu cầu hãy đến với DỊCH VỤ CẦM ĐỒ.

Địa chỉ: 122 Nguyễn Văn Cừ, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3865 104

9. Cầm Đồ Tuấn Đạt 431 Lê Duẩn

Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm laptop phân khúc doanh nhân, mỹ của các thương hiệu nổi tiếng như HP, DELL, LENOVO … sản phẩm này có độ xử lý nhanh, mạnh, cấu hình lớn bền gấp nhiều lần so với các dòng máy phổ thông.

CHẤT LƯỢNG TẠO LÊN THÀNH CÔNG với phương châm của mình, LAPTOP TUẤN ĐẠT chú trọng vào chất lượng sản phẩm là trên hết. Các dịch vụ cầm cố luôn chất lượng, niêm phong kĩ càng và đối với mua bán luôn đem đến sản phẩm chất lượng nhất.

Địa chỉ: 431 Lê Duẩn, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000

Điện thoại: 094 447 60 70

10. Dịch Vụ Cầm Đồ – Đtdđ Nguyễn Phương

Chuyên sửa chữa, mua bán, trao đổi các dòng điện thoại, linh kiện, sim card… Cầm đồ với chất lượng uy tín, lãi suất thấp và đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn cho khách hàng.

Ngoài ra cửa hàng chuyên cung cấp các dòng điện ngoại zin 99% chưa qua sử dụng còn nguyên vẹn, chất lượng tuyệt vời, và với nhiều loại điện thoại luôn được cập nhật mới.

Địa chỉ: 98 Y Ngông, Tân tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 098 643 45 46

Reviewer
Top 10 Đắk Lắk
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên