Nhu cầu đi làm, đi học tại các thành phố lớn ngày càng nhiều hơn. Nhất là SG, chính vì thế mà nhan nhản các nhà xe chất lượng cao ra đời. Nhưng các nhà xe BMT đi SG tại BMT Daklak có chất lượng phục vụ tốt, xe cao cấp và đáp ứng lượng khách đi đông thì chỉ top 10 sau đây:

nhà xe bmt đi sg
nhà xe bmt đi sg

1. Nhà Xe Tiến Oanh

Nhà xe ra đời từ khá lâu và vẫn duy trì tốt phong độ về chất lượng phục vụ cũng như luôn nâng cấp xe thường xuyên. Cung cấp đầy đủ chất lượng dịch vụ từ đưa đón, phục vụ suốt quảng đường và tử tế với khách hàng.

Nhà xe cung cấp các gói xe giường nằm chất lượng cao, xe limosine cao cấp và chạy tất cả các ngày trong năm. Nên bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào. Có nhiều nhà xe nằm tại các huyện và trung tâm thành phố.

Địa chỉ: 77 Nguyễn Thái Bình, Hoà Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2. Nhà Xe Kumho Samco Busline

Nhà xe chủ yếu phục vụ các tuyến chạy trung tâp TP.BMT đi SG với chất lượng xe phục vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tươi cười và vui vẻ với khách hàng. Mỗi lượt đi đều được phục vụ tận tình từ khăn ướt, nước lọc cho đến ăn nhẹ theo yêu cầu.

Địa chỉ: 229A Đinh Tiên Hoàng, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Dịch Vụ Du Lịch Năm Thùy

Thường xuyên nhận số lượng khách lớn nhưng thái độ nhân viên vẫn rất tốt, chất lượng phục vụ được đánh giá cao. Xe luôn được nâng cấp và sạch sẽ, sang trọng. Đưa đón khách tận nơi chu đáo. Nhưng nơi xa có xe nhỏ đưa rước hoặc xe thồ chở đến tận nơi.

Địa chỉ: 30 Lê Hồng Phong, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4. Nhà xe Thu Đức

Là địa chỉ uy tín và thường xuyên của khách phố. Nhà xe có hệ thống nhận khách chuyên nghiệp với chuyên môn cao. Phục vụ lượng khách và hàng hóa đông với đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Xe thường chạy lịch trình đêm nên tiện lợi cho giấc ngủ của khách hàng. Với hệ thống nhân viên kiểm duyệt thường xuyên nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ.

Địa chỉ: 14 Trần Hưng Đạo, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

5. Phương Trang – FUTA BUSLINES

Có lẽ khách hàng không còn lạ lẫm gì với dòng xe khách chạy nhiều tuyến như SG-Đà Nẵng-Quảng Nam. Nay thêm tuyến đường chạy tại BMT-SG với dòng xe cao cấp. Nhân viên tài xế được sắp xếp thay thế liên tục nên đảm bảo an toàn cho cả hành trình.

Thái độ nhân viên nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng nên được đánh giá rất cao. Nhất là gửi hàng hóa rất đảm bảo nhẹ nhàng không rơi vỡ hay móp méo.

Địa chỉ: 172 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6. Nhà Xe Thanh Khuê

Ngoài dòng xe giường nằm cao cấp, xe có nhận chạy với các dòng xe nhỏ 16 chỗ, 7 chỗ… Phục vụ đưa đón khách tận nơi cho khách tỉnh, khách huyện và khách phố. Nhận trả hàng hóa và khách hàng đảm bảo với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Phòng Vé Xe Khách Mai Linh

Có lẽ khách hàng không còn lạ lẫm gì với dòng xe cao cấp Mai Linh chạy hầu hết các tuyến đi với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Có hệ thống đặt vé qua tổng đài đảm bảo đưa đón, nhận khách và hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ: 186 Nguyễn Tất Thành, Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

8. Nhà Xe Long Vân Limousine

Chuyên chạy dòng xe cao cấp mỗi khách một phòng riêng. Có nhà vệ sinh trên xe và hệ thống điều hòa, tivi và giường nằm cao cấp với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Xe luôn được bảo dưỡng và tu bổ thường xuyên nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ: 53 Nguyễn Đức Cảnh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

9. Nhà Xe Đức Minh

Xe chuyên chạy tuyến phố và đưa đón tận nơi tại tuyến tỉnh. Có 2 dòng xe chạy chính là xe giường nằm cao cấp và xe chất lượng cao limosine. Đưa đón khách hàng tận nơi và trả khách tại chỗ.

Nhà xe Đức Minh có hai hệ thống đặt vé tại huyện và phố nhận hàng hóa đảm bảo nhẹ nhàng, nguyên vẹn với nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên môn cao.

Địa chỉ: 75 Mai Hắc Đế, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

10. Dịch Vụ Du Lịch Quang Danh

Nhà xe khá nổi tiếng với các bạn hay đi tuyến huyện Cukuin. Nhận đưa rước tận nơi chạy hàng ngày kể cả lễ tết với chất lượng phục vụ thuộc hạng 5 sao. Nhận hàng hóa và đón khách tại hầu hết các tuyến huyện với nhà xe nằm tại các huyện phục vụ chu đáo.

Cũng chạy chủ đạo 2 dòng xe giường nằm và limosine cao cấp. Mỗi ngày nhà xe cho xuất bến đi từ 2-3 xe và tăng cường lên 7-8 xe vào những dịp lễ phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk

Reviewer
Top 10 Đắk Lắk
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên