Thời gian trở lại đây tranh thêu chữ thập được phổ biến hơn lan rộng ra khắp nơi. Đặc biệt các cửa hàng tranh thêu BMT Daklak cũng xuất hiện nhiều. Cung cấp nhiều các loại tranh thêu có sẵn dụng cụ thêu cho người chuyên và không chuyên.

tranh thêu chữ bmt
tranh thêu chữ bmt

1. Đại Lý Tranh Thêu Chữ Thập 24h Buôn Ma Thuột 

Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại tranh thêu có kích thước nhỏ, to khác nhau. Với nhiều loại tranh kiểu dáng mới lạ như tranh chữ, tranh đá, đồng hồ, hay tranh dân gian… Tại đây có nhận và bán tranh đã thêu hoặc nhận về thêu.

Ngoài ra, cửa hàng có nhận đóng khung tranh thêu có rắc kim tuyến, chỉnh sửa, đóng đồng hồ theo yêu cầu của khách.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Trãi, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2. Cửa Hàng Tranh Thêu Vy Lâm

Cửa hàng có bày bán các loại tranh thêu với nhiều hình dáng và kích thước, chủng loại khác nhau cho khách lựa chọn. Ngoài ra, có bày bán các bức tranh thêu kỹ và chi tiết, tỷ mỹ đẹp mắt do người làm nghề đem tới dành cho ai có nhu cầu muốn mua tranh đã thêu sẵn.

Địa chỉ: 353 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập

Cung cấp các dòng tranh thêu về phật pháp, theo đạo, tranh đông hồ, tranh dân gian, tranh chữ, trạnh đạo, tranh thơ văn, tranh tứ quý, tranh phong thủy…

Có nhận hướng dẫn chi tiết cách thêu và cách lên ý tưởng, nhận đóng khung tranh phù hợp cho từng thể loại tranh và đóng đồng hồ đối với tranh treo tường xem giờ.

Địa chỉ: 177 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4. TRANH ĐÁ – TRANH THÊU CHỮ THẬP – NHẬN ĐÓNG KHUNG BMT

Cung cấp số lượng lớn các loại tranh thêu chữ thập, tranh đính đá và nhận đóng khung rắc kim tuyến với số lượng lớn. Các bộ tranh thêu đầy đủ nhiều mẫu mã và thể loại cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Giá cả tại cửa hàng rất hợp lý cho khách lẻ và khách sỉ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chỉ dẫn đầy đủ đối với người mới tập thêu.

Địa chỉ: 10 Giáp Hải, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 

5. Tranh thêu Cự Phú Anh

Đa phần là các dòng tranh thêu tôn giáo và phong cảnh được rất nhiều khách hàng quan tâm hơn tại cửa hàng. Các mẫu tranh thêu Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni, hòa khí phát tài hay các mẫu tranh bắt mắt, nhiều màu sắc như tranh chăn trâu, thuyền theo chiều gió, tranh bình yên nơi sông nước quê nhà,…

Địa chỉ: Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6. Cửa Hàng Tranh Thêu Thanh Thúy

Là một địa chỉ mua bán tranh uy tín tại BMT chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khung, tranh thêu chữ thập, kit thêu ribbon, kit paint by number, dụng cụ ngành thủ công và nhiều sản phẩm handmade độc đáo khác từ tranh ảnh.

Tại đây luôn cam kết đưa ra mức giá tranh cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng tốt và uy tín nhất.

Địa chỉ: 425 Lê Duẩn, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Tranh thêu BMT

Chuyên cung cấp các dòng tranh đẹp và độc đáo, thường xuyên update mẫu mới và cập nhật mẫu hot theo tuần. Những mẫu tranh tình cha con, tình mẹ con, tình mẫu tử và các loại tranh phù hợp làm quà tặng rất được quan tâm tại shop.

Ngoài ra, shop thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Địa chỉ: 177 nguyễn công trứ. TP BMT

8. Tranh thêu đẹp BMT

Cửa hàng tranh thêu có đầu tư về không gian và số lượng tranh về lớn nên đáp ứng được rất nhiều nhu cầu từ người mê thêu tranh. Chủ tiệm rất dễ tính và nhiệt tình nên nhận chỉ dẫn cho người mới học thêu.

Thường xuyên giảm giá dành cho khách hàng mới, khách hàng mua nhiều và nhận nhân công thêu tranh chữ thập.

Địa chỉ: 55/2 Nguyễn Trãi , Tp buôn Ma Thuột

9. Cửa Hàng Tranh Thêu Cỏ Ba Lá

Các dòng tranh thêu chữ thập như tranh thêu thư pháp Việt Nam, tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh thêu chữ thập hoa, tranh thêu chữ thập tứ quý, tranh hoa kiếm pháp, tranh tân gia nhà mới…

Mẫu tranh đa dạng, không gian quán rộng rãi và sang trong cung cấp các dòng tranh với mức giá phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng.

Địa chỉ: 142 Quang Trung, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

10. Tranh Thêu Thanh Thúy

Cửa hàng tuy không quá lớn nhưng luôn cung cấp các dòng tranh đẹp và độc đáo. Có nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được dòng tranh yêu thích.

Hiện nay, các dòng tranh làm quà cho cha mẹ với nhiều thông điệp ý nghĩa có lồng ghép phong cảnh và thơ thường đang rất được quan tâm nên cửa hàng về khá nhiều loại với số lượng lớn phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: 425 Lê Duẩn, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Reviewer
Top 10 Đắk Lắk
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên