Trang chủCông ty - Dịch VụTop 10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Top 10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Ngày này ngoại ngữ đặc biệt là tiếng anh dường như trở thành một loai công cụ không thể thiếu. Nhất là các em nhỏ thì việc đầu tư tiếng anh là vô cùng cần thiết. Thế giới hội nhập nên nếu bạn hay con em bạn không biết tiếng anh sẽ là một thiệt thòi vô cùng to lớn chẳng khác gì “nạn mù chữ” từng xảy ra đối với tiếng việt trước đây. Vì vậy mà việc lựa chọn cho bản thân, con em một môi trường tiếng anh tốt, chất lượng là vô cùng quan trọng mà bạn có thể tham khảo:

Trung tâm tiếng anh BMT
Trung tâm tiếng anh BMT

1. Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu
Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Với đội ngũ nhân viên là những người trẻ năng động, nhiệt hiếu, điểu được học viên và sáng tạo ra nhiều phương pháp học dễ tiếp thu và sử dụng được ngôn ngữ. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tiên tiến, chương trình học được đổi mới và phương pháp dạy hiểu quả luôn là điểm đến lý tưởng cho các học viên ngôn ngữ mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà VIB, Số 27 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0262 383 6464 – 0262 383 6565

2. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về giao tiếp, Toeic, Ielts, B1… cơ sở vật chất đầy đủ với giá chỉ từ 650 nghìn/tháng. Cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tiếp thu và cải tiến nhiều trong phương pháp dạy.

Đọc Thêm:  10+ website tuyển dụng việc làm Đắk Lắk uy tín mà bạn nên biết
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Ngoài ra, mỗi tuần học viên sẽ được nói chuyện trao đổi với giáo viên người bản xứ để luyện thêm về kỹ năng, sự tự tin nói chuyện trước người nước ngoài…Trực quan sinh động, chú trọng tình huống thực tế, tập trung vào những trọng điểm mà học viên có thể tự tin khi học một khóa tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Y Wang, Phường  Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (ngã 3 Y Wang – Lê Duẩn)

Điện thoại: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai)

3. Trung tâm Anh ngữ VATC

Cung cấp chương trình giảng dạy và đào tạo tiếng Anh toàn diện với mạng lưới cơ sở trải dài khắp nơi mọi miền đất nước. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có nhiều chuyên môn trong giảng dạy.

Trung tâm Anh ngữ VATC
Trung tâm Anh ngữ VATC

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, đảm bảo 90% học viên tốt nghiệp có thể thành thạo và sử dụng được tiếng anh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 142 Lê Thánh Tông, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 387 9888 – 097 319 1191

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ KL

Đến với KL bạn sẽ cảm nhận được phong thái, thái độ tiếp đón học sinh, siên viên rất tận tình. Đầu tiên, mỗi người khi đến đăng ký học tại KL sẽ được trải qua một bài test miễn phí về trình độ hiện tại ở trung cấp, sơ cấp hay nâng cao để giáo viên chuyên môn có thể soạn thảo riêng giáo trình giảng dạy tốt nhất.

Trung Tâm Ngoại Ngữ KL
Trung Tâm Ngoại Ngữ KL

Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường quốc tế, phương pháp giảng dạy mới đi đôi với thực hành, ứng dụng khiến cho người học có thể cảm nhận được ngôn ngữ từ buổi học đầu tiên

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 146 Đường Lê Hồng Phong, Phường Thành Công, TP, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lăk

Cơ sở 2: 544 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 02623503333 – 02623927777

5. Trung tâm Anh ngữ SUNRISE

Với lớp học tập trung chất lượng nên số lượng học viên chỉ từ dưới 10 người, vì điều đó mà trong quá trình học, học viên và giáo viên có thể tương tác với nhau mọi lúc và hoàn thiện nhiều hơn về ngôn ngữ.

Đọc Thêm:  Top 10 Salon tóc đẹp cho Nam tại Buôn Ma Thuột
Trung tâm Anh ngữ SUNRISE
Trung tâm Anh ngữ SUNRISE

Trong tuần thường đan xen lớp dạy có người nước ngoài và có trợ giảng là giáo viên người việt. Khiến cho học viên cảm thấy tự tin hơn, không rụt rè và mở rộng ngôn ngữ hơn, tránh đi những rào cản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 241 Đường Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Điện Thoại: 02623 71 68 79 – 093 543 45 49

6. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAEC

Là môi trường vô vùng thân thiện, năng động và phù hợp với các bé đnag trong giai đoạn tìm hiểu và lạ lẫm với mọi thứ. Ngôn ngữ là một công cụ mà cần được tiếp xúc cả một quá trình dài từ khi còn nhỏ.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAEC
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAEC

Một môi trường với các bạn trẻ giáo viên thấu hiểu, tận tình, năng động tạo được sự liên kết giữa các bé thỏa sức phát triển những sở trường cũng như tiếp thu cái mới nhanh và tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57 Lê Duẩn, Phường Tân Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0262 3 84 52 53 – 0262 3 84 53 54

7. Trung tâm tiếng Anh Tân Việt Mỹ

Chuyên đào tạo, giảng dạy học viên lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS… Khóa luyện thi TOEIC được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học viên có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản hoặc mới bắt đầu học nhưng lại có mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Anh Tân Việt Mỹ
Trung tâm tiếng Anh Tân Việt Mỹ

Khóa học TOEIC Starter giúp học viên nắm chắc cấu trúc bài thi, đồng thời củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu nhằm tối đa hóa điểm số TOEIC của học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 544 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk (Cổng trước ĐH Tây Nguyên)

Điện thoại: 02623. 81 33 91 – 0914.13.00.29

8. Trung tâm tiếng Anh RWE

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ với 100% giáo viên bản ngữ có quy trình dạy phù hợp được thiết kế riêng cho từng tiến độ cũng như tiếp thu của học sinh. Tạo môi trường thân thiện, cởi mở để học viên có thể bỏ qua rào cản ngôn ngữ.

Đọc Thêm:  Top 10 dịch vụ hút hầm cầu Đắk Lắk chất lượng nhất
Trung tâm tiếng Anh RWE
Trung tâm tiếng Anh RWE

Ngoài ra, trung tâm có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm khuyến khích học viên tiếp xúc sớm hơn với tiếng anh và tự tin hơn trong xã hội hiện nay

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 19 Bà Triệu, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột

Điện thoại: (0262) 3842 730

9. Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%.

Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột
Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột

Đào tạo các khóa tiếng anh từ 4 tuổi đến sinh viên đại học, các khóa giao tiếp hằng ngày, công sở, làm việc trong môi trường quốc tế. Là một trong những địa chỉ uy tín của học sinh sinh viên và các bé với chương trình học rất dễ hiểu, dễ thẩm thấu và thực tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk, 

Điện thoại: 0262 3988 888

10. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tâm Thành

Trung tâm cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai. Dạy khóa giao tiếp giúp người học có thể suy nghĩ bằng tiếng anh, nói chuyện trôi chảy hơn và phương pháp học từ vừng nhớ lâu, liên hệ với thực tế để ứng dụng.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Tâm Thành
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tâm Thành

Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế. Với sự nhiệt tình, năng động, thấu hiểu học viên luôn là điều tiên quyết mà mối giảng viên đều có.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 189 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 0262.35.58.999 – 0262.62.68.999 – 0974.07.89.47

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT