Hiện nay, dịch vụ headhunt luôn được các nhà tuyển dụng quan tâm nhất. Đặc biệt là trong tình hình cả nước đang lockdown vì dịch Covid-19, liệu dịch vụ headhunt còn được hoạt động và có hiệu quả hay không luôn là câu hỏi hàng đầu đối với các nhà tuyển dụng. Tại freeC.asia, dịch vụ headhunt vẫn luôn hoạt động với hiệu quả và năng suất cao nhất dù trong thời điểm nào. Vậy dịch vụ headhunt tại freeC có gì hot mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

Nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng dịch vụ headhunt bắt nguồn từ nhu cầu tuyển các ứng viên có trình độ và kỹ năng. Nếu tuyển những nhân viên kém sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Chính vì vậy, không ít các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ headhunt với mong muốn tìm được các ứng viên chất lượng cao.

Công nghệ tuyển dụng hiện đại

Dịch vụ Headhunter

Nhờ công nghệ hiện đại và tiên tiến từ Nhật Bản, freeC mang đến các giải pháp tuyển dụng nhân sự cho phép bạn tuyển dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp bạn giải quyết tốt hơn các vấn đề nhân sự thường gặp trong tuyển dụng và giảm thiểu nhiều rủi ro liên quan đến vấn đề này. Bên cạnh đó, công nghệ tại freeC giúp làm tăng quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp, quản lý hồ sơ của ứng viên, quản lý các bài đăng tuyển dụng, cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất nhờ công nghệ hiện đại này.

Đội ngũ headhunter chuyên môn cao

Dịch vụ Headhunter

FreeC bao gồm các chuyên gia tư vấn nhân sự với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng CNTT để hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng và những thách thức mà các công ty thường gặp phải. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia nhân sự trong nhiều lĩnh vực khác nhau để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ headhunt chính chất lượng cao và Nhanh nhất.

Mối quan tâm của chúng tôi chủ yếu là nhân viên CNTT, bao gồm các kỹ sư, nhà thiết kế và quản lý dự án. Tuy nhiên, chúng tôi cũng làm tốt các lĩnh vực khác như marketing, nhân sự, ngoại ngữ, v.v.

Nhận CV của ứng viên sau 3 ngày

Dịch vụ Headhunter

Theo các vị trí khác nhau, chúng tôi sẽ nhanh chóng giới thiệu ứng viên trong vòng ba ngày sau khi đăng tuyển. Nhờ vào cơ sở dữ liệu hơn 400.000 ứng viên của nền tảng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra ứng viên cho bạn. Ngoài ra, áp dụng trí tuệ nhân tạo độc quyền từ freeC sẽ lựa chọn ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí, và chuyên gia nhân sự sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng trước khi gửi cho khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi tháng freeC có hơn 20.000 ứng viên ứng tuyển, nhờ vậy mà quá trình tìm ứng viên sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chi phí tuyển dụng tốt nhất

Dịch vụ Headhunter

freeC hứa hẹn sẽ cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại và giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm chi phí tuyển dụng dựa trên vị trí của ứng viên trong công ty. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp để tối ưu hóa rủi ro, và bạn chỉ cần thanh toán khi tìm được ứng viên phù hợp.

Chính sách bảo hành minh bạch

Dịch vụ Headhunter

freeC là công ty HRTech hội tụ đủ 3 yếu tố: nền tảng đăng tin tuyển dụng (job board), công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và đội ngũ tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm, với hệ thống dữ liệu ứng viên khổng lồ, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm được ứng viên phù hợp nhất.

Chúng tôi chủ động đưa ra chính sách đảm bảo cho người tìm việc để nhà tuyển dụng cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ headhunt. Nếu một ứng viên xin nghỉ việc giữa chừng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những ứng viên phù hợp khác miễn phí.

Không có lí do gì khiến bạn chần chừ mà không chọn sử dụng dịch vụ headhunt tại freeC vì freeC luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tuyển dụng. Để có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn trong nghề, đội ngũ chuyên gia nhân sự tại freeC không một phút giây lơ đãng đối với những khó khăn khách hàng gặp phải. FreeC tin rằng, khi chúng tôi có công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia luôn kề vai sát cánh với khách hàng, tạo ra niềm tin vững vàng sẽ làm nên dịch vụ headhunt chất lượng, là giải pháp số 1 cho ngành nhân sự tại Việt Nam.

Reviewer
Top 10 Đắk Lắk
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên