Máy phát điện là vật dụng khá quan trọng nhất là dành cho các công ty, doanh nghiệp, tư nhân sử dụng nhiều về dịch vụ thì việc mất điện giữa chừng làm gián đoạn quá trình kinh doanh là vô cùng bất cập. Vì thế mà việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín bán máy phát điện BMT Daklak rất cần thiết mà chúng tôi sẽ cập nhật sau đây:

máy phát điện bmt
máy phát điện bmt

1. Điện Máy Hoàng Phát

Chuyên cung cấp các dòng máy phát điện nói riêng và các loại đồ điện tử, điện máy nói chung. Các dòng máy phát điện cao cấp phù hợp dùng cho gia đình có công suất vừa phải cho đến các loại máy phát điện công suất lớn.

Điện Máy Hoàng Phát
Điện Máy Hoàng Phát

Các loại máy dành cho doanh nghiệp, công ty lớn như máy phát điện Nhật Yanmar 150kva, Máy phát điện kháng muối Nhật Yanma 100/125 Kva… cũng được cập nhật đầy đủ tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Phan Bội Châu, Tp BMT

2. Điện Quang BMT

Cửa hàng bày bán đầy đủ các loại đồ điện gia dụng, điện lạnh, điện máy và đặc biệt là các dòng máy phát điện chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp.

Điện Quang BMT
Điện Quang BMT

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy phát điện cần tư vấn và nhiều sự lựa chọn hợp lý thì Điện Quang BMT là sự lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn và kinh nghiệm cao sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 162-164 Điện Biên Phủ, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk, Vietnam

3. Mạnh Quang

Chuyên cung cấp, sửa chữa và bày bán các sản phẩm về điện, nước, điện quang, điện lạnh và các dòng máy phát điện như HonDa, Nhật cao cấp với nhiều mức công suất cho khách hàng lựa chọn.

Mạnh Quang
Mạnh Quang

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nhận sữa chữa và lắp ráp máy phát điện tận nhà cho khách hàng có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 214/3 Sămbrăm, P.Eatam, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4. Cửa hàng osima

Cửa hàng chuyên bày bán các sản phẩm đồ điện gia dụng, điện tử, điện máy với các thiết bị đều được nhập khẩu từ Nhật và Hàn Quốc có thương hiệu từ lâu.

Cửa hàng osima
Cửa hàng osima

Đặc biệt là các dòng máy phát điện chạy ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và dễ sử dụng có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc lắp đặt tận nhà khi có yêu cầu và vận chuyển tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: KM10 THÔN 2 XÃ EATU .TP BMT .ĐĂK LĂK .ĐT 0934808884

5. Cửa hàng điện máy Đại Phát

Các dòng máy phát điện cao cấp với nhiều công suất đặc biệt là sử dụng cho hộ gia đình được khách hàng quan tâm nhiều tại cửa hàng.

Cửa hàng điện máy Đại Phát
Cửa hàng điện máy Đại Phát

Những loại máy thiết kế mới, độ bền cao, chạy tiết kiệm và dễ sử dụng như của Honda, Kva… cũng được bày bán đầy đủ tại cửa hàng. Mọi loại máy phát khi mua tại cửa hàng đều sẽ được bảo hành và bảo trì định kỳ đầy đủ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 YJut, Tp BMT

Reviewer
Top 10 Đắk Lắk
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên