Trang chủCông ty - Dịch VụTop những địa chỉ nhận dịch vụ lân sư rồng Buôn Ma Thuột

Top những địa chỉ nhận dịch vụ lân sư rồng Buôn Ma Thuột

Các dịch vụ nhảy lân sư rồng cho các dịp đại lễ, khai trương, tân gia dần được yêu cầu nhiều hơn ở Daklak nói riêng. Để tìm địa chỉ uy tín, làm việc chuyên nghiệp, mẫu mã lân đẹp mới và sáng tạo thì cần lưu lại các đại chỉ dịch vụ lân sư rồng BMT Daklak sau:

lân sư rồng buôn ma thuột
lân sư rồng buôn ma thuột

1. Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Việt Thiên Hưng

Chuyên phục vụ biểu diễn các ngày lễ , tết nguyên đán, tết trung thu, khánh thành, động thổ, khai trương, tân gia, đám cưới…. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nâng cấp kiểu nhảy và tăng ý nghĩa phục vụ trong các đám tiệc thường xuyên.

Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Việt Thiên Hưng
Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Việt Thiên Hưng

Các bài tập nhảy đều được nâng cao kỹ thuật, kết hợp động tác mới nhuần nhuyễn, thường xuyên để phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 116 Lê Quí Đôn, TP. Buôn Ma Thuột

2. Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Nhân Nghĩa Đường

Đoàn võ thuật Lân Sư Rồng – Nhân Nghĩa Đường Buôn Ma Thuột là đoàn nghệ thuật nổi tiếng về sự chuyên nghiệp, sắc sảo trong nghệ thuật múa Lân – Sư – Rồng, luôn mang lại niềm vui, sự khởi đầu tốt đẹp thịnh vượng cho quý doanh nghiệp, đơn vị trong các dịp Khai trương, khánh thành, lễ hội…trong và ngoài tỉnh. Phụ trách chuyên môn: Võ sư: Nguyễn Thái.

Đọc Thêm:  Top 10 địa chỉ cửa hàng mua Đồng Hồ uy tín chất lượng Buôn Ma Thuột
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Nhân Nghĩa Đường
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Nhân Nghĩa Đường

Với đội ngũ huấn luyện viên và võ sĩ chuyên nghiệp chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, giải quyết được những điều kiện khắc nghiệt nhất trong quá trình tổ chức sự kiện. Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi phương tiện, con người để cung cấp cho quý doanh nghiệp, đơn vị bạn một quy trình tổ chức sự kiện hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 283 Lê Duẩn – Tp. Buôn Ma Thuột – Đaklak

3. Đoàn lân Đắk Lắk

Đoàn lân Đắk Lắk , múa lân sư rồng Đắk Lắk , đoàn lân sư rồng Đắk Lắk , múa lân Đắk Lắk, cung cấp đoàn lân sư rồng Đắk Lắk , dịch vụ lân sư rồng Đắk Lắk, cho thuê đoàn lân tại Đắk Lắk , múa lân khai trương Đắk Lắk.

Đoàn lân Đắk Lắk
Đoàn lân Đắk Lắk

Con lân sẽ múa phối hợp cảm xúc của lân chẳng biết trái dưa là gì nên con lân tìm đủ mọi cách để ăn trái dưa hấu và đem về trao cho chủ nhà. Màu đỏ của dưa hấu tượng trưng cho lộc đỏ trái dưa hấu tượng trưng cho tết. và chính vì thế tiết mục này đem lai cho gia đình khàch hàng cty Lộc Đỏ Cả Năm ( May mắn cả năm & gia đình sung túc ).

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0985771133 MR ĐẠI

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT