Bỏ túi 10 hãng taxi Buôn Ma Thuột dưới đây nếu bạn đang lên kế hoạch khám phá vùng đất cao nguyên đầy nắng và gió, với những cánh đồng cà phê bạt ngàn này.

Taxi Mai Linh – Taxi Buôn Ma Thuột uy tín nhất

Taxi Mai Linh là hãng taxi mà bạn có thể tìm thấy ở mọi tỉnh thành trên khắp cả nước và Buôn Ma Thuột cũng không phải ngoại lệ.

taxi buôn ma thuột

Vì là hãng taxi lớn nên số lượng xe nhiều, bạn không phải đợi lâu. Taxi Mai Linh có chất lượng và giá cả đồng đều giữa tất cả các tỉnh thành phố nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém.

Số tổng đài của taxi Mai Linh tại Buôn Ma Thuột là: 0262.3819 819

Taxi Tây Nguyên – Taxi Buôn Ma Thuột được dân địa phương hay sử dụng

Taxi Tây Nguyên là một hãng taxi địa phương nên có thể ít nhiều người biết đến nhưng lại khá quen thuộc với dân bản địa. Tài xế của hãng đều là người tại đây nên quen thuộc với các cung đường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến các địa điểm một cách an toàn và cực kỳ nhanh chóng.

Để đặt xe, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0262.3838838

Taxi Đắk Lắk – Hãng taxi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Taxi Đắk Lắk cũng là một hãng taxi địa phương chất lượng tốt và đặc biệt giá khá rẻ. Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách trong chuyến đi của mình thì hãy lựa chọn hãng taxi này.

Liên hệ đặt xe qua số tổng đài: 0262.3818181 bạn sẽ được xe đón nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Taxi Quyết Tiến 

Taxi Quyết Tiến là hãng taxi tư nhân tại Buôn Ma Thuột. Ưu điểm của hãng taxi này là số lượng xe nhiều, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Bạn sẽ có một chuyến đi thoải mái khi đặt xe của hãng này.

Số tổng đài của Taxi Quyết Tiến là: 0262.3813813

Taxi SUN Đắk Lắk

Taxi SUN cũng là một hãng taxi nổi tiếng cả nước. Giống như Mai Linh, hãng này cũng có mặt ở khắp các tỉnh thành và được tin dùng bởi nhiều khách hàng.

taxi buôn ma thuột

Với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, giá cả, chất lượng và dịch vụ của hãng là không phải bàn cãi. Taxi Buôn Mê Thuột của SUN cũng đảm bảo chất lượng như tất cả các địa phương khác.

Đến Buôn Ma Thuột, bạn có thể liên hệ tổng đài của hãng 0262.3677677 để đặt xe.

Taxi Hoàng Anh tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và phương châm luôn đặt sự an toàn của khách hàng là số 1, Taxi Hoàng Anh được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

taxi buôn ma thuột

So với các hãng như Mai Linh và SUN taxi thì đây là hãng có chất lượng ổn nhưng giá lại rẻ hơn.

Số điện thoại bạn có thể liên hệ để đặt xe: 0262.3656565

Taxi Ban Mê

Một hãng taxi địa phương nữa mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn tiết kiệm ngân sách chuyến đi đó là Taxi Ban Mê. Chất lượng của hãng này bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Tổng đài để bạn có thể liên hệ đặt xe là: 0262.3979979

Taxi Ban Mê Xanh

Đừng nhầm lẫn hãng taxi Ban Mê ở trên và Taxi Ban Mê Xanh, bởi đây là một hãng taxi hoàn toàn khác. Các hãng taxi Buôn Ma Thuột địa phương, luôn muốn đặt tên khiến mọi người luôn nhớ về vùng đất của họ, nét đặc trưng của họ nên có rất nhiều hãng có tên na ná nhau. Chất lượng và giá cả của các hãng taxi địa phương đều tương tự nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Số điện thoại đặt xe: 0262.6272727

Taxi Tiên Sa Đắk Lắk

Taxi Tiên Sa là một hãng taxi quen thuộc ở phía Nam, đối với người Bắc thì cái tên này không được biết đến nhiều như Mai Linh hay SUN taxi.

taxi buôn ma thuột

Tiên Sa là hãng taxi Buôn Ma Thuột có chất lượng phục vụ, chất lượng xe tốt giúp mọi chuyến đi của bạn luôn đảm bảo an toàn và thoải mái.

Tổng đài đặt xe của hãng tại Buôn Ma Thuột: 0262.3929292

Nếu bạn đã di chuyển nhiều ở miền Nam thì đây là một hãng không quá xa lạ. Có mặt trên nhiều thành phố lớn ở cùng Nam Bộ, taxi Tiên Sa luôn có chất lượng phục vụ tốt, chất lượng xe cũng khá ổn. Mọi chuyến đi của bạn luôn đảm bảo an toàn, thoải mái với taxi Tiên Sa.

Taxi Tour Buôn Ma Thuột

Tại Buôn Ma Thuột hầu hết các địa điểm du lịch đều các khá xa nhau và đường cũng rất khó đi nên taxi được xem là lựa chọn tối ưu. Nhưng nếu bạn chắc tay lái và thích cảm giác phiêu trên từng cung đường thì hoàn toàn có thể lựa chọn xe máy.

taxi buôn ma thuột

Và nếu chọn taxi Buôn Ma Thuột thì bạn hãy cân nhắc đặt taxi tour – một hình thức taxi rất mới lạ nhưng lại cực kỳ tiện lợi ở Buôn Ma Thuột. Với taxi thông thường bạn sẽ được tính giá theo km và tài xế sẽ đưa bạn đi đến những địa điểm mà bạn yêu cầu. Nhưng nếu chọn taxi tour bạn sẽ trả phí tính theo ngày và nếu chưa rành đường đi và sắp xếp lịch trình thuận tiện thì bạn hoàn toàn có thể nhờ họ tư vấn.

Về giá cả nếu thuê xe trọn 1 ngày thì khá rẻ, bạn có thể cân nhắc. Bạn có thể liên hệ đặt taxi tour theo 1 trong 2 số: 0941 326 567 – 0383 579 589

Lưu lại liên hệ của 10 hãng taxi Buôn Ma Thuột mà chúng tôi chia sẻ ở trên để chủ động sắp xếp lịch trình chuyến đi của bạn đến với vùng cao nguyên đất đỏ bazan này nhé!

Reviewer
Top 10 Đắk Lắk
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên