Trang chủCông ty - Dịch VụTop 10 văn phòng luật sư tốt nhất tại Buôn Ma Thuột tỉnh...

Top 10 văn phòng luật sư tốt nhất tại Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk

Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hiện nay mọc lên rất nhiều, các công ty, xí nghiệp …Việc tư vấn pháp luật góp phần không nhỏ trong việc hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người dân trong xã hội.Có luật sư trong bất cứ giai đoạn nào, cũng tốt hơn cho bạn.

Văn phòng luật sư Buôn Ma Thuột
Văn phòng luật sư Buôn Ma Thuột

1. Chi nhánh Văn phòng Luật sư Lê Quang Trình

Trưởng Chi nhánh: Luật sư Lê Quang Trình.

Văn phòng Luật sư Lê Quang Trình
Văn phòng Luật sư Lê Quang Trình

Với thời gian dài công tác trong nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, Chứng khoán, Đấu giá, Công chứng,….cộng với hàng chục năm hành nghề Luật sư trong vai trò là Luật sư tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng và tham gia tố tụng tại Tòa án đối với các vụ án dân sự, hình sự, doanh nghiệp, hành chính, hôn nhân gia đình,…
Với phương châm đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật sư Lê Quang Trình.

Địa chỉ: 166 Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Điện thoại: 0907421919

2. Văn phòng luật sư Đại An

Chuyên nhận ủy quyền giải quyết các tranh chấp. Tại BMT thì việc mua bán đất ở, rẫy, vườn, đất… xảy ra thường xuyên và không thể tránh khỏi những sai xót, tranh chấp chính vì vậy Đại An đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết, cùng chuyên môn cao để hòa giải.

Văn phòng luật sư Đại An
Văn phòng luật sư Đại An

Ngoài ra, Đại An chuyên tư vấn và soạn thảo hợp đồng đặt cọc nhà đất, tư vấn luật bảo hiểm xã hội. thủ tục ly hôn, tranh chấp lao động, ủy quyền giải quyết… Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp trường lớp đại học danh tiếng, kỹ năng nhạy bén, đàm phán tốt và bảo vệ thân chủ cực chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trụ sở chính: 02 Y Bih Alêô, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: Tư vấn pháp luật: 0500 855 0077

3. Văn phòng luật sư Hàn Lâm

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề đang xảy ra, hay nhắn tin trực tiếp ngay đến fanpage của Hàn Lâm. Nhưng, luật là một trong những thứ cần phai nói rõ ràng, chính xác, chính vì thế mà hãy bớt chút thời gian đến tại văn phòng. Đội ngũ nhân viên luôn luôn nhiệt tình giải đáp, hỗ trợ tối đa cho những vướng mắc của khách hàng.

Đọc Thêm:  Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại HCM
Văn phòng luật sư Hàn Lâm
Văn phòng luật sư Hàn Lâm

Là đội ngũ nhân viên am hiểu luật, giàu kinh nghiệm. Đối với các doanh nghiệp thì việc có luật sư là điều kiện cần, chuyên tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan. Tham gia đàm phán, thương thảo. Thẩm định các nội dung. Soạn thảo hợp đồng. Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K13 Lý Thường Kiệt. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk, Vietnam

Điện thoại: 091 416 79 18

4. Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Mai Hiệp

Trong cuộc sống hay công việc thì việc tranh chấp, ẩu đả hay xảy ra sự cố là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, Văn phòng Nguyễn Mai Hiệp sẽ nhận ủy quyền để thay mặt khách hàng trực tiếp nộp đơn khởi kiện và tham gia giải quyết toàn bộ công việc cho đến khi vụ việc tranh chấp, khởi kiện kết thúc, giúp khách hàng hạn chế rủi ro, tiết kiệm thời gian, bảo vệ quyền lợi một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Mai Hiệp
Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Mai Hiệp

Tất cả mọi phát sinh khách hàng có thể yên tâm giao cho đội ngũ nhân viên văn phòng, vì đã qua trường lớp, chuyên môn cao nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 447/33/5 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc

5. Văn phòng luật sư Hiền và Liên danh

Với phương châm “Hành động bằng Trí và Tâm Việt” Văn phòng Luật sư Hiền và Liên danh luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, tôn trọng pháp luật, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Văn phòng luật sư Hiền và Liên danh
Văn phòng luật sư Hiền và Liên danh

Chuyện đất đai, sang nhượng rất phức tạp, việc mua bán nhà đất luôn có tài sản lớn, giao dịch lớn và luôn tìm ẩn những rủi nhất định. Chính vì vậy hãy đặt niềm tin vào văn phòng Hiền và Liên Danh. Dịch vụ cung cấp tất cả nhu cầu, xử lý và giải quyết vấn đề trọn gói ổn thỏa cho khách hàng có nhu cầu.

Đọc Thêm:  Có nên sử dụng dịch vụ backlink của hapodigital.com không?

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 65 Nay Der, P. Tân Lập, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3 917927/ 3 926868

6. Văn Phòng Luật Sư Thanh Nhàn

Văn phòng chuyên cung cấp ủy quyền tranh chấp, chuyển nhượng giấy tờ, đất đai, cung cấp  dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động và người sử dụng lao động khi tham gia bảo hiểm.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về luật, thiếu hiểu biết hãy nhắn ngay đến văn phòng để được hỗ trợ trực tuyến hoặc đến tại văn phòng để giải trình cụ thể hơn.

Văn Phòng Luật Sư Thanh Nhàn
Văn Phòng Luật Sư Thanh Nhàn

-Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN;

-Tư vấn chuẩn bị hồ sơ tham gia bảo hiểm,xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;

– Tư vấn giải quyết các chế độ bảo hiểm như: chế độ thai sản, chế độ ốm đau, chế độ tử tuất,…;

– Tư vấn thủ tục chốt sổ bảo hiểm xã hội;

– Tư vấn các phương án tốt nhất để giảm tối đa mức đóng BHXH cho ngưởi sử dụng lao đông;

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp lao động liên quan đến bảo hiểm;

-Tư vấn các vấn đề khác liên quan.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2A, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0262 3918 391

7. Đoàn luật sư tỉnh DakLak

Với nhiều năm công tác cao tại tp.BMT, đoàn luật sư tỉnh Daklak đã dần khẳng định được tên tuổi, độ tín nhiệm cao và khả năng đàm phán, giải quyết vấn đề cực tốt. Đã có nhiều chiến công, thắng lợi nhất định trong các cuộc kiện tụng, đàm phán chính vì thế mà chất lượng phục vụ tại đây được cho là tốt nhất khu vực.

Đoàn luật sư tỉnh DakLak
Đoàn luật sư tỉnh DakLak

Luôn luôn cố gắng cập nhật mới nhất những nghị định, thông tư mới nhất. Cố gắng làm tròn nhiệm vụ và phục vụ nhu cầu của người dân chu đáo, tận tình, đem lại sự an yên và tin tưởng khi đã đặt niềm tin vào đoàn luật sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 46 đường Y Jút, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3857 609

8. Văn phòng luật sư Công Tâm

Chuyên các dịch vụ pháp lý cung cấp:

Đọc Thêm:  Địa chỉ mua ghế ngồi ô tô cho trẻ em tại TP Hồ Chí Minh

Bào chữa, bảo vệ quyền lợi tổ chức, cá nhân trong các vụ án. Hợp pháp hóa nhà đất. Tư vấn doanh nghiệp thường xuyên hoặc vụ việc. Thành lập, sáp nhập, giải thể, phá sản: doanh nghiệp, chi nhánh, VP đại diện… Làm lý lịch tư pháp. Tư vấn pháp luật và cung cấp văn bản…

Văn phòng luật sư Công Tâm
Văn phòng luật sư Công Tâm

Là Công ty luật chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và xử lý tranh chấp với rất nhiều trường hợp đã thành công giúp cho khách hàng thuận lợi trong mọi việc làm ăn, sinh sống, đem đến niềm tin tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170/16B Mai Hắc Đế – T.P Buôn Mê Thuột – Đak Lak

Điện thoại: 0988947979 – 0914069051

9. Văn phòng luật sư BMT

Cho đến nay, văn phòng đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hoạt động dịch vụ pháp lý tại khu vực. Cùng với uy tín, khả năng và kinh nghiệm giải quyết trên nghìn vụ việc, văn phòng luôn hoạt động gắn liền với thành công của khách hàng là thương hiệu của công ty. Văn phòng đã không ngừng phấn đấu để đạt được thành công trong việc chinh phục niềm tin của khách hàng.

Văn phòng luật sư BMT
Văn phòng luật sư BMT

Đội ngũ các luật sư, luật gia, chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cùng chia sẽ và tư vấn cho khách hàng những kiến thức về luật pháp để có thể hiểu rõ về thông tin dẫn đến công bằng, văn minh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87/1 Nguyễn Lương Bằng, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623525555

10. Văn Phòng Luật Sư Bách Khoa, Buôn Ma Thuột – Daklak

Văn phòng cung cấp dịch vụ pháp lý: – Bào chữa, bảo vệ quyền lợi tổ chức, cá nhân trong các vụ án. Hợp pháp hóa nhà đất. Tư vấn doanh nghiệp thường xuyên hoặc vụ việc. Thành lập, sáp nhập, giải thể, phá sản: doanh nghiệp, chi nhánh, VP đại diện… Làm lý lịch tư pháp. Tư vấn pháp luật và cung cấp văn bản.

Văn Phòng Luật Sư Bách Khoa
Văn Phòng Luật Sư Bách Khoa

Với nhiều kinh nghiệm thắng lợi trong các vụ kiện tụng, giành quyền, phân chia tài sản, hay giấy tờ pháp lý, cùng thái độ chuyên nghiệp, chuyên môn cao của đội ngũ luật sư mà văn phòng được rất nhiều người tin tưởng giao phó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 213 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0973092863

 

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT