Trang chủCông ty - Dịch VụTop 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột

Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột

Hiện nay việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các trung tâm, khu mua sắm, cửa hàng, công ty hay các địa điểm kinh doanh nhỏ lẻ đều được nâng cao. Chính vì thế mà các công ty cung ứng bảo vệ đang mọc lên khá nhiều. Nhưng để lựa chọn một nơi có đạo tạo nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, uy tín lại là điều gây nhiều tranh cãi. Bạn nên sáng suốt trong việc giao niềm tin cho các công ty bảo vệ. Bạn có thể tham khảo các công ty bảo vệ uy tín trên địa bàn BMT sau:

Công ty bảo vệ BMT
Công ty bảo vệ BMT

1. CÔNG TY BẢO VỆ TUẤN NGỌC

Công ty chuyên đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp theo quy trình nghiêm ngặt. Có quy trình và trường lớp, quy định bài bản buộc mỗi người bảo vệ đều phải có trách nhiệm tuyệt đối trong công việc

CÔNG TY BẢO VỆ TUẤN NGỌC
CÔNG TY BẢO VỆ TUẤN NGỌC

Công ty chuyên cung ứng bảo vệ cho các mục tiêu cố định, bảo vệ cá nhân, các trung tâm sự kiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3596 868

2. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải

Chuyên cung ứng nhân lực bảo vệ kho bãi, giữ xe cụ thể ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định.Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe  đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải
Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải

Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý

Đọc Thêm:  Luật sư Bến Cát: Đối tác pháp lý đáng tin cậy cho mọi vấn đề tại Bình Dương

Đến vợi Đại Hải bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như tính an toàn cho cơ sở của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Bà Triệu, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3606 054

3. Công Ty Tnhh Mtv Dv Bảo Vệ Duy Anh

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ và các nội quy cần đưa ra bạn có thể đến với trung tâm. Tại đây với đội ngũ nhân viên tứ vấn nhiệt tình. Ngoài những yêu cầu cơ bản do trung tâm đào tạo về sự thành thật, nghiêm túc, kỹ cương, trách nhiệm đối với từng nhân viên bảo vệ.

Công Ty Tnhh Mtv Dv Bảo Vệ Duy Anh
Công Ty Tnhh Mtv Dv Bảo Vệ Duy Anh

Bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận về những quy định riêng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của bạn. Công ty luôn có những phương án bảo vệ tối ưu cho từng mục tiêu khác nhau. Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của công ty bạn an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sinh sống trong phạm vi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3846 856

4. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Công ty chuyên đào tạo cơ bản và tùy thuộc vào loại hình của công bạn. Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Công ty doanh nghiệp mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ.

Công ty bảo vệ - vệ sĩ Bảo Tín
Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại: 094 302 06 07

5. Công ty bảo vệ An An

Chuyên đào tạo bảo vệ phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời. Luôn làm việc có quy tắc không khoan nhượng với những người không hiểu luật và cố làm càng.

Đọc Thêm:  Top 10 Salon tóc đẹp cho Nam tại Buôn Ma Thuột
Công ty bảo vệ An An
Công ty bảo vệ An An

Trang phục của bảo vệ do công ty cung cấp trang nghiêm, sang trọng phù hợp với mọi môi trường làm việc cần lịch sự và nghiêm túc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 098 203 56 47

6. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu

Là công ty được đầu tư quy mô về cơ sở, vật chất và chế độ đào tạo bảo vệ ưu việt. Cung ứng đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao. Đều được học qua lớp võ cá nhân, bảo vệ thân chủ. Xử lý tình huống nhanh chóng và kịp thời.

Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu
Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu

Với phương pháp quản lý và đào tạo khoa học cùng trang bị trang thiết bị cần có cho mỗi tình huống trên người bảo vệ là các vật dụng hiện đại, ứng dụng cao phục vụ và xử lý nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk                         

Điện thoại: 0262 3877 179

7. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Cic

Chuyên cung ứng hầu hết bảo vệ cho các tòa nhà từ an ninh, bãi xe, khảo sát, cổng… như Vincom, siêu thị… Với chế độ cũng như công tác đào tạo chặt chẽ, nguyên tắc rèn luyện tập tính kĩ cương, trung thực trong mọi tình huống của mỗi cán bộ bảo vệ.

Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Cic
Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Cic

Ngoài ra công ty còn chuyên tuyển dụng bảo vệ có bằng cấp, kiến thức, có ngoại hình để đào tạo vì bảo vệ là đánh giá bộ mặt của một công ty nên CIC luôn cố gắng đảm nhận vai trò tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 121 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3858 926

8. Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải

Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cố định như văn phòng, chung cư, tòa nhà. Hay các sự kiện, giám sát bán hàng, ngân hàng, bảo vệ nhà riêng. Bảo vệ các sự kiện âm nhạc, giao lưu của những nhân vật nổi tiếng. Các dịch vụ áp tải tiền tới ngân hàng với nghiệp vụ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đọc Thêm:  Top những địa chỉ nhận dịch vụ lân sư rồng Buôn Ma Thuột
Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải
Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải

Trên phương châm tín nhiệm đã được nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn trong nước tín nhiệm và hài lòng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Trần Văn Phụ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 

Điện thoại: 093 162 76 27

9. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nguyên

Các bảo vệ khi được đào tạo tại đây đều mang trên mình những trọng trách nhất định thậm chí tính mạng bản thân để đảm bảo an toàn cho thân chủ hay các sự kiện đã được giao phó. Với giá cả hợp lý, dịch vụ Bảo Vệ Tây Nguyên luôn được khách hàng tín nhiệm và tìm đến thay vì phải quảng cá, PR.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nguyên
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nguyên

Với cơ chế điều động nhanh chóng cho những trưởng hợp khẩn, thiếu hụt luôn đáp ứng kịp thời, đảm bảo an toàn và tiến độ công việc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80/1, Nguyễn Thị Định, Phường Thành Nhất, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 091 548 67 67

10. Công Ty Tnhh Bảo Vệ Vệ Sỹ Hùng Hậu

Các nhân viên bảo vệ một khi đã về với Hùng Hậu sẽ được đào tạo bài bản từ các nghiệp vụ thông thường như tuần tra, kiểm soát người, hàng hoá, phương tiện ra vào mục tiêu, quản lý hàng hoá xuất nhập…

Công Ty Tnhh Bảo Vệ Vệ Sỹ Hùng Hậu
Công Ty Tnhh Bảo Vệ Vệ Sỹ Hùng Hậu

Đào tạo, huấn luyện các đòn võ cơ bản với các binh khí hiện đại được cung cấp đầy đủ. Ngoài ra cũng được đào tại chiến đấu tay không trong các trường hợp bất đắc dĩ, khẩn cấp…

Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ còn được đào tạo về hỗ trợ, cấp cứu, các luật cơ bản cần biết để giải quyết sự cố, những ứng xử cơ bản lịch sử, đúng phép tắc. Thể lực luôn được rèn luyện đều đặn hay các biện pháp phòng cháy chữa cháy. Làm sao để trong mọi tình huống thân chủ luôn phải được an toàn là trên hết. Đảm bảo chữ tín trong nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0262 3505 838

 

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT