Trang chủCông ty - Dịch Vụ10+ công ty điện lực Đắk Lắk không thể bỏ lỡ

10+ công ty điện lực Đắk Lắk không thể bỏ lỡ

Công ty điện lực Đắk Lắk hoạt động trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh điện. Trên tinh thần quyết tâm mang điện đến với mọi nhà trên toàn tỉnh để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Đồng hành cùng tổng công ty điện lực Miền Trung 22 năm hình thành và không ngừng phát triển, điện lực Đắk Lắk đã xây dựng hệ thống đường dây điện phủ khắp các vùng cao nguyên khó khăn, đồi núi hiểm trở. Bài viết chia sẻ thông tin 10 công ty điện lực Đắk Lắk hiện nay. Hãy cùng mình theo dõi nhé!

Tổng quan về công ty Điện lực Đắk Lắk

công ty điện lực Đắk Lắk

Công ty điện lực Đắk Lắk – chi nhánh của Tổng công ty Điện lực Miền Trung, được thành lập ngày 24/10/1998 có mã số thuế 0400101394012, trụ sở chính tại số 02 Lê Duẩn – p.Tân Tiến – Tp. Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk. Hoạt động kinh doanh, sản xuất lĩnh vực điện trên toàn khu vực, tổng công suất truyền tải điện hơn 25.400 kWp.

Công ty điện lực Đắk Lắk không ngừng nỗ lực cung cấp ổn định, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất của người dân. Đồng hành xuyên suốt cùng với phát triển an ninh quốc phòng, kinh tế – xã hội. Được tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tỉnh Đắk Lắk khen tặng: “Đoàn kết, trách nhiệm, hiệu quả, nghĩa tình”.

Đọc Thêm:  Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột

Top 10 địa chỉ công ty điện lực Đắk Lắk

Dưới đây là thông tin 10 địa chỉ công ty điện lực Đắk Lắk bạn cần biết:

Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột

Cung cấp điện dân dụng, điện công nghiệp phục cho hoạt động kinh doanh, sản xuất và an ninh quốc phòng. Từ khi thành lập điện lực Bắc Buôn Ma Thuột được người dân yêu chuộng vì cách làm việc tận tình, nhanh chóng của đội ngũ công nhân, kỹ sư. Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột đã hỗ trợ người dân lắp điện mặt trời mái nhà, đến nay đã tích lũy được nhiều năng lượng, giảm tải truyền tải điện.

 • Địa chỉ: 32 Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 
 • Điện thoại: 0262 2201 212

Điện lực Nam Buôn Ma Thuột

Trải qua chặng đường 12 năm thành lập tập thể điện lực Nam Buôn Ma Thuột luôn phấn đấu, đoàn kết tương trợ nhau vượt qua khó khăn, đến nay đạt nhiều thành tích xứng đáng. Điện lực đã hoàn thành xuất sắc chương trình “điện mặt trời mái nhà” trên địa bàn thành phố, giảm được nhiều giải pháp điện trên địa bàn thành phố và tạo mỹ quan cho ngôi nhà.

 • Địa chỉ: 02 Lê Duẩn – phường Tân Tiến – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. 
 • Điện thoại: 1900 1909

Điện lực Krông Pắk 

công ty điện lực Đắk Lắk 2

Luôn phấn đấu không ngừng trong hoạt động kinh doanh điện trên địa bàn huyện Krông Pắk. Hiện nay, điện lực Krông Pắk đang quản lý hơn 42.300 khách hàng, luôn được khách hàng tin tưởng về công tác phục vụ. Cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng hệ thống lưới điện và vận dụng công nghệ trong thanh toán tiền điện. 

 •  Địa chỉ: Thị Trấn Phước An, huyện Krông Pắk tỉnh, Đắk Lắk. 
 •  Điện thoại: 0262 2210 206
Đọc Thêm:  Sofa băng – Phụ kiện nội thất đón đầu xu hướng năm 2023 tại HNSofa

Điện lực Buôn Đôn

Đi đầu trong công tác phục vụ điện dân dụng cho người dân huyện Buôn Đôn, đội ngũ công nhân và kỹ sư có tay nghề cao cam kết phục vụ nhân dân tận tình, nhanh nhẹn.

 • Địa chỉ: Trung tâm huyện Buôn Đôn, Krông Na, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk.
 • Điện thoại: 0262 2210 231

Điện lực Buôn Hồ

Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm điện tốt nhất, sẵn sàng xử lý sự cố về điện và là điểm thu tiền điện hàng tháng dành cho bạn.

 • Địa chỉ: 482 Hùng Vương, phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk.
 • Điện thoại: 0262 2210 247

Điện Lực Krông Năng

 Chi nhánh hoạt động lâu dài trực thuộc công ty điện lực Đắk Lắk, được nhiều người dân đánh giá cao về công tác sửa chữa, khắc phục sự cố. Đồng thời, đề cao khâu nâng cao hệ thống lưới điện quốc gia tiếp cận đến vùng khó khăn, vùng núi hiểm trở. Ngoài ra, Điện Lực Krông Năng tổ chức thực hiện thành công chính sách giảm tổn thất điện trên diện rộng với hiệu quả cao. 

 • Địa chỉ: 183 Nguyễn Tất Thành, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 2210 217

Điện lực Cư M’gar

Là đơn vị tiên phong trong hoạt động kinh doanh bán, sửa chữa, xử lý sự cố điện ở huyện Cư M’gar, từ ngày kéo đường dây điện đến cho người dân, đã nâng cao đời sống vật, chất tinh thần. 

 • Địa chỉ: 01 Y Ngông Niê KDăm, Quảng Phú, Cư M’gar, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 2225 577
Đọc Thêm:  Xu hướng chuyển sang mua xe điện sau khi giá xăng tăng cao kỷ lục

Điện Lực EaHLeo

công ty điện lực Đắk Lắk 2

Điện lực EaHleo nằm ở huyện EaHLeo, cách thành phố Buôn Ma Thuột 80km về hướng Bắc. Tuy ở vùng núi hiểm trở, nhưng điện lực Điện Lực EaHLeo luôn phấn đấu, hoàn thành tốt công việc, sẵn sàng phục vụ bà con nơi đây.

 • Địa chỉ: Giải Phóng, Thị trấn Ea Drăng, Ea H’Leo, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 2222 228

Điện lực Cư Kuin

 Dưới sự chỉ đạo công ty điện lực Đắk Lắk, điện lực Cư Kuin luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chịu trách nhiệm phân công, quản lý, vận hành và kinh doanh bán điện ở huyện Cư Kuin. 

 • Địa chỉ: Quốc lộ 27, Cư Kuin, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3638 989

Điện lực Krông Ana

Đây là chi nhánh hoạt động lâu dài dưới sự chỉ đạo của công ty điện lực Đắk Lắk, luôn làm hài lòng người dân, phân bổ điện trên diện rộng, cam kết nhà nào cũng được thắp sáng. 

 Địa chỉ: Quỳnh Tân, huyện Krông Ana, Đắk Lắk

Điện thoại: 1900 1909

Trên đây là 10+ công ty điện lực Đắk Lắk dành cho bạn. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích để giúp bạn biết thêm về công ty điện lực Đắk Lắk và các chi nhánh trực thuộc. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT