Trang chủBlog top 10Sự nghiệpTOP bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột khám và điều trị chất...

TOP bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột khám và điều trị chất lượng nhất

Điểm danh những bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột có chất lượng khám và điều trị tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

Top bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột điều trị chất lượng nhất

Bệnh Viện Đa Khoa khu vực vùng Tây Nguyên

Bệnh viện đa khoa khu vực vùng Tây Nguyên là bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột lớn nhất khu vực Tây Nguyên nói chung và thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng. Bệnh viện có diện tích lên đến 12ha, địa chỉ tại phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

bệnh viện thành phố buôn ma thuột

Hiện tại, bệnh viện đa khoa vùng Tây Tây Nguyên, có quy mô khoảng 1.500 giường bệnh, với 7 tòa nhà gồm 26 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Năm 2019, bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã sát nhập vào bệnh viện vùng Tây Nguyên giúp đội ngũ y bác sĩ được tăng cường đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh rất cao của người dân.

Bệnh viện đa khoa của thành phố Buôn Ma Thuột

Bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột lớn nhất chính là bệnh viện đa khoa, có địa chỉ tại 99 Nguyễn Đình Chiểu, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.bệnh viện thành phố buôn ma thuộtVới quy mô hơn 220 giường bệnh, 18 khoa phòng với hơn 280 y, bác sỹ, dược sỹ, bệnh viện luôn chủ động trong công tác khám và chữa bệnh của người dân. Đặc biệt đây là bệnh viện đi đầu trong việc áp dụng tiến bộ y học, dịch vụ kỹ thuật hiện đại trong công tác chuẩn đoán và điều trị. Chính vì vậy, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ở đây luôn rất đông, với 200.000 lượt người khám và 13.000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú mỗi năm.

Đọc Thêm:  Top những trường đại học cao đẳng tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bệnh Viện Đa Khoa Cao Nguyên

Bệnh viện đa khoa Cao Nguyên với tiền thân là Bệnh viện đa khoa Ngoại Sản Tây Nguyên có địa chỉ tại 43 Ngô Gia Tự, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Do nằm trên trục đường lớn, số lượng bệnh nhân thăm khám đông nên rất dễ xảy ra tắc đường và giờ cao điểm. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu khám ngoại trú nên lựa chọn giờ thăm khám phù hợp để thuận tiện khi đi lại.bệnh viện thành phố buôn ma thuộtBệnh viện đa khoa cao nguyên có 08 chuyên khoa: ngoại khoa, sản khoa, nội soi… cùng đội ngũ hơn 100 y, bác sỹ có thể khám chữa bệnh cho 200 bệnh nhân mỗi ngày. Đây cũng được xem là bệnh viện có chất lượng về khám sản tốt nhất, vì vậy hãy lựa chọn bệnh viện đa khoa Cao Nguyên nếu bạn đang có nhu cầu khám sản khoa.

Với quy mô 200 giường bệnh với 06 phòng mổ gồm hai tòa nhà, bệnh viện luôn đáp ứng được nhu cầu khám nội trú cũng như ngoại trú của người dân, giúp giảm áp lực đáng kể cho các bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện Y học cổ truyền

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk có địa chỉ tại số 07 Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Tuy bệnh viện có diện tích không lớn nhưng hết sức sạch sẽ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.bệnh viện thành phố buôn ma thuộtBệnh viện đang trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như: CT scan, máy mổ nội soi,… cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao luôn nỗ lực không ngừng cống hiến để mang đến giải pháp chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Chính vì vậy, đây được đánh giá là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng hàng đầu ở thành phố Buôn Ma Thuột. 

Đọc Thêm:  Top 10 cuốn Sách Kinh Doanh Tuyển Chọn hay nhất mọi thời đại

Nếu có nhu cầu khám và điều trị tại Đắk Lắk thì Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Bệnh Viện Đại Học Tây Nguyên

Bệnh viện trường Đại học Tây Nguyên tiền thân là trung tâm nghiên cứu lâm sàng và sức khỏe cộng đồng của Đại học Tây Nguyên. Bệnh viện được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ cho giảng viên và sinh viên của đại học Tây Nguyên chuyên ngành y và dược trong học tập và giảng dạy.

Đến năm 2007, bệnh viện được chuyển đổi thành Bệnh viện công lập giúp khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn.bệnh viện thành phố buôn ma thuộtVới quy mô 100 giường bệnh với 11 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng 154 cán bộ nhân viên y tế (trong đó có 47 bác sỹ), đây là một trong những bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột mà người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa cũng như cơ sở vật chất

Bên cạnh đó, bệnh viện đại học Tây Nguyên còn là trung tâm tiên phong nghiên cứu triển khai ứng dụng thành tựu y học tại Buôn Ma Thuột.

Trên đây là những bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột chất lượng nhất mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh. Đây đều là các bệnh viện công lập, do vậy bạn hoàn toàn được giảm trừ nếu tham gia bảo hiểm y tế.

Đọc Thêm:  Top những trung tâm dạy nghề tại Buôn Ma Thuột
Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT