Trang chủBlog top 10Sự nghiệp10 lưu ý khi phụ huynh cho con em học tại Victory School...

10 lưu ý khi phụ huynh cho con em học tại Victory School Buôn Ma Thuột

Victory School Buôn Ma Thuột được thành lập theo Quyết định số 2869/QĐ-UBND ngày 28 tháng 10 năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và chính thức đi vào hoạt động kể từ năm học 2016 – 2017. Nơi đây với mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục hàng đầu của tỉnh trong giai đoạn tiếp theo để đưa giáo dục của tỉnh bắt kịp với các thành phố lớn trên cả nước.

victory school buôn ma thuột

10 lưu ý khi phụ huynh cho con em học tại Victory School Buôn Ma Thuột

Những lưu ý khi phụ huynh cho con học tại Victory School Buôn Ma Thuột dưới đây cũng có thể là những thông tin tham khảo thêm cho các phụ huynh khi đang muốn cho con em mình theo học tại ngôi trường này.

Chương trình học tập tại Victory School Buôn Ma Thuột

Nhận thức được nhu cầu đổi mới trong dạy và học tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh thành trong khu vực Tây Nguyên nói chung. Khi theo học tại trường, đó là các chương trình học tập hoàn toàn mới, một lộ trình học tập mới mà trong đó có sự kết hợp giữa chương trình quốc gia cùng với chương trình học thuật quốc tế. Các chương trình học tập này ngoài giáo dục về đạo đức, trí tuệ còn rèn thêm các kỹ năng sống, kiến thức về xã hội chứ không đơn thuần là học về văn hoá.

Đọc Thêm:  TOP bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột khám và điều trị chất lượng nhất

Mô hình liên thông các cấp học

Victory School Buôn Ma Thuột 4

Nếu muốn cho con em mình học tại Victory School Buôn Ma Thuột thì phụ huynh cần phải biết rằng đây là ngôi trường có hình thước liên thông từ cấp tiểu học cho đến cấp THPT. Vì thế phụ huynh hoàn toàn có thể để con em mình học trong duy nhất một ngôi trường này mà không cần phải lo cạnh tranh thi cử áp lực mà vẫn có được môi trường học tập tốt nhất.

Vừa học vừa được định hướng nghề nghiệp

Với việc học liên thông từ nhỏ, các em đã hoàn toàn thấy quen thuộc với ngôi trường các em theo học. Bên cạnh việc trường chú trọng phát triển đạo đức, tư duy và trí tuệ, kỹ năng thì nhà trường với định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh và hy vọng giúp các em rèn luyện, phát huy được tối đa năng lực cá nhân, đạt thành tựu cho bản thân và tạo ra giá trị cho xã hội. 

Tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai khi học tập tại trường

Ngoài bảo đảm chương trình giáo dục của Bộ GD – ĐT thì học sinh của trường được tiếp xúc sớm với tiếng anh để học kỹ năng sống, học nhạc, họa…với người gia viên bản ngữ. Nhà trường với mong muốn phát triển trẻ ở mức độ tốt nhất, vậy nên, lưu ý này cho phụ huynh cần nắm được để có thể chuẩn bị cho trẻ hành trang tốt nhất trước khi tham gia học tập tại ngôi trường này.

Đọc Thêm:  Top 10 các trường THPT tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Tính cạnh tranh học tập cao và có thể học vượt cấp

Đây là lưu ý các phụ huynh phải hết sức quan tâm. Con em khi học tập tại ngôi trường này sẽ vấp phải tính cạnh tranh rất cao từ các bạn học tập xuất sắc khác. 

Với các hình thức học vượt cấp đang có ở trường cũng là thông tin và lưu ý mà các phụ huynh cần phải lưu tâm. Các bạn biết được rằng, một chương trình học vượt cấp rất ít được áp dụng tại các ngôi trường ở Việt Nam. Thế nhưng, nếu có cơ hội và điều kiện thì học vượt cấp lại là hình thức rất hay và thu hút.

victory school buôn ma thuột

Có mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình

Học sinh luôn được đặt lên trên hết và sự kết hợp đào tạo giữa gia đình và nhà trường được nhà trường hết sức quan tâm. Cùng với nội dung và hình thức đào tạo đạt chất lượng hội nhập quốc tế thì sự kết hợp với các phụ huynh trong giáo dục là một hình thức luôn được ưu tiên và quan trọng của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên giỏi

Không chỉ là những giáo viên có trình độ đại học trở lên, họ còn là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và phát triển kỹ năng cho trẻ. Với nhiều thạc sĩ và tiến sĩ đứng trên bục giảng, chúng tôi tin rằng, các em sẽ nhận được giá trị học tập cao nhất tại trường.

Cơ sở vật chất và học phí

Hệ thống cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng, đương nhiên mức học phí tại ngôi trường không dưới 9 con số/năm. Vì thế, đây cũng là lưu ý và sự quan tâm hàng đầu để các phụ huynh có thể đưa ra được lựa chọn cho con em mình.

Đọc Thêm:  Top 10 cuốn Sách Kinh Doanh Tuyển Chọn hay nhất mọi thời đại

Tầm nhìn giáo dục

Đây là thông tin và là lưu ý để phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn cho con em học tập tại trường. Với tầm nhìn trở thành trường học xuất sắc và liên tục phát triển, trở thành một học đường thân thiện, an toàn, nơi trang bị cho học sinh những kiến thức thiết thực về học thuật và văn hóa, xã hội.

Sứ mệnh giáo dục

Victory School Buôn Ma Thuột kết hợp hài hoà giữa học tập và thực tế, giữa chương trình giáo dục và đời sống bên ngoài giúp các em vững vàng và thành công ở các bậc học cao hơn trong tương lai.

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Victory Buôn Ma Thuột giảng dạy sáng tạo và hiệu quả kết hợp chương trình ngoại ngữ giúp các em phát triển đầy đủ đức – trí – thể – mỹ, hội nhập với xã hội và nâng cao khả năng hoạt động và giao lưu bằng ngoại ngữ để các em có cơ hội tìm việc làm chất lượng cao hơn cho tương lai.

Với những thông tin và lưu ý khi phụ huynh cho con em học tại Victory School Buôn Ma Thuột trên đây hy vọng sẽ cung cấp được nhưng điều mà phụ huynh đang muốn tìm hiểu về ngôi trường này, cùng với đó là đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho con em mình trong tương lai.

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT