Trang chủBlog top 10Sự nghiệpTop những trường đại học cao đẳng tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Top những trường đại học cao đẳng tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp có lẽ có rất nhiều băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành học. Có rất nhiều số đông suy nghĩ đến việc học xa như ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng… vì nghĩ BMT không có nhiều trường, hay việc dạy học không tốt. Nhưng khi đọc xong list các trường CĐ, ĐH sau đây, các bạn học sinh có thể tự tin học tại quê hương đất đỏ bazan hơn với cơ sở vật chất tốt, giáo dục hoàn hảo và chất lượng.

Đại học tây nguyên
Đại học tây nguyên

1. Trường Đại Học Tây Nguyên

Là một trong những trường quy mô và lớn nhất tại Daklak, với hệ thống đa nghành đào tạo hầu hết các chuyên ngành, khoa từ kinh tế, nông nghiệp đến kỹ thuật, y khoa… Là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ đáp ứng các yêu cầu về nguồn nhân lực, khoa học công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội cho các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh thuộc khu vực Nam Trung Bộ.

Trường Đại Học Tây Nguyên
Trường Đại Học Tây Nguyên

Với đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy cao, kết hợp thực tiễn và cơ sở vật chất, trường lớp tiên tiến, tạo môi trường học tập và rèn luyện va chạm và chất lượng tốt nhất tại Tây Nguyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 567 Lê Duẩn TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Điện thoại: (0262)3825185 . Fax: (0262)3825184

2. Trường Đại Học Buôn Ma Thuột

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên có thể học tập tại địa phương, không cần đi xa để học; mặt khác cung cấp thêm nhiều lựa chọn hơn về ngành nghề đào tạo. Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã định hướng trở thành trường chuyên ngành về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để có thể đảm bảo tập trung nguồn lực, đào tạo ra những nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Đọc Thêm:  Top 10 cuốn Sách Kinh Doanh Tuyển Chọn hay nhất mọi thời đại
Trường Đại Học Buôn Ma Thuột
Trường Đại Học Buôn Ma Thuột

Liên tục hoàn thiện, điều chỉnh, đổi mới chương trình đào tạo, ứng dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến. Phát triển và xây dựng đội ngũ Giảng viên, cán bộ khoa học trình độ cao, nhiệt huyết và bản lĩnh, có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nhân lực trình độ cao và nghiên cứu khoa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298 Hà Huy Tập P. Tân An TP. Buôn Ma Thuột Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3 98 66 88

3. Trường cao đẳng sư phạm Daklak

Chuyên đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có trình độ cao đẳng bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở; Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở; Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng các ngành ngoài sư phạm; Nghiên cứu khoa học phục vụ công tác đào tạo và đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế – xã hội tỉnh Đắk Lắk và khu vực.

Trường cao đẳng sư phạm Daklak
Trường cao đẳng sư phạm Daklak

Với cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ tốt nhất cho công việc giảng dạy, trường càng ngày càng trở nên thu hút được nhiều học sinh đến theo học và làm việc hơn, phương pháo giảng dạy được cải cách giúp cho việc tiếp thu và sáng tạo dễ dàng hơn. Trường cũng đã dành được nhiều thành tích cao trong việc giảng dạy và truyền bá cái tốt, cái tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

Đọc Thêm:  TOP bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột khám và điều trị chất lượng nhất

Địa chỉ: 349 Đường Lê Duẩn – Phường Ea Tam – TP Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3852 678

4. Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao của các doanh nghiệp cần có sinh viên nhanh nhẹn, giàu kinh nghiệm kết hợp thực tiễn, FPT đã tạo ra một môi trường thực hành giúp cho sinh viên có thể tiếp nhận đươc môi trường thức tế tốt nhất. Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic tuân theo chuẩn khung chương trình của Vương quốc Anh, giáo trình tiên tiến đã được áp dụng tại nhiều nơi nhờ sự sàng lọc kỹ càng.

Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp; và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 27, Tòa nhà VIB (Tầng 2), đường Nguyễn Tất Thành, Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 355 5678

5. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Daklak

Chuyên đào tạo các loại ngành nghề kỹ thuật như: công nghệ ô tô, đồ họa, vi tính, sửa chữa bảo trì, điện, kỹ thuật văn phòng, lái xe…

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Daklak
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Daklak

Với hệ thống trường lớp đào tạo nghề đa dạng, giáo viên với chuyên môn cao đã từng giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng lớn khác. Trường mới thành lập không lâu nên cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập được củng cố và phát triển, cao cấp giúp cho học sinh, sinh viên có thể hoàn thành việc học tốt nhất.

Ngoài ra trường cũng thường xuyên lồng ghép thực hành, thực tiễn để học sinh sinh viên có thể dễ hình dung được việc học và làm có sự liên kết chặt chẽ hơn, hỗ trợ việc tiếp thu tốt nhất.

Đọc Thêm:  Top 10 cách học tiếng anh hiệu quả nhanh nhất bạn nên thử

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 05 Nguyễn Chí Thanh – Phương Tân An – Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.952636

6. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk

Là trường đào tạo duy nhất tại Tây Nguyên về các nghành văn hóa nghệ thuật, điêu khắc, thiết kế hội họa, các loại đàn nhạc, thanh nhạc…

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk

Có hệ thống đào tạo giảng dạy đa nghành nghệ thuật, cơ sở vật chất, nhạc cụ phục vụ cho giạy và học đầy đủ kết hợp thực hành. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk đã quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị phục nhu cầu bạn đọc, số đầu sách và tài liệu phục vụ học tập tương đối nhiều, nhất là các loại tài liệu sách báo tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 05 Nguyễn Chí Thanh, F. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại : 0262.3952636

7. Trường Đại Học Đông Á

Chuyên đào tạo cấp bậc đại học, cao đẳng đa dạng các nghành nghề như kế toán, quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn, nhà hàng, công nghệ thông tin, quản trị văn phòng, công chứng…Bạn sẽ cảm nhận được môi trường quốc tế tiên tiến ngay trên mảnh đất Tây Nguyên.

Trường Đại Học Đông Á
Trường Đại Học Đông Á

Với 70% là giảng viên nước ngoài cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường rất cao khi tốt nghiệp tại trường. Môi trường học tập hiện đại, lý tưởng ,cơ sở vật chất khang trang, chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo theo hướng thực hành, bám sát nhu cầu doanh nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, tận tâm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40 Phạm Hùng P. Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Vietnam

Điện thoại: 0262 3518 989

Tâm Anh
Chào các bạn độc giả, mình là Tâm Anh, biên tập viên của top10daklak. Với sở thích du lịch và viết lách, mình mong có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình qua các bài viết để mang đến thật nhiều thông tin hữu ích về Đăk Lắk đến với mọi người.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
spot_img

BÀI VIẾT NỔI BẬT